Những điểm du lịch trong nước hút khách dịp lễ 2/9

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 1
Theo thông tin từ một số hãng lữ hành như Fiditour, Bến Thành Tourist, Vietravel, các tuyến tour đang hút du khách dịp lễ 2/9 năm nay là Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang. Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu)

hút du khách nhờ vẫn còn nét hoang sơ, thanh bình. Ảnh: Trần Hồng. 

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 2

Phú Quốc (Kiên Giang): "Có nhiều lý do để đảo ngọc trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích, như nhiều khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, sở thú", chị Tuyết Mai, Giám đốc Truyền thông một công ty nhận định. Ảnh: Vietnamitasenmadrid.

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 3

Nha Trang: "Thành phố biển luôn có vị trí nhất định trong lòng du khách, nhất là nhóm khách gia đình và khách trẻ. Sự mở rộng các loại hình dịch vụ biển và hướng về các điểm đến ở nông thôn mang đến làn gió mới cho điểm đến này", chị Việt Hương, giám đốc Truyền thông một công ty chia sẻ. Ảnh: Premium Nhatrang.

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 4

Phan Thiết: Trong các tuyến tour đến Phan Thiết dịp lễ 2/9, tuyến tour được nhiều du khách đăng ký nhất là Phan Thiết - Tà Cú - Mũi Né. Đặc trưng của tuyến tour là vừa có biển, có núi, các điểm tham quan trải rộng ở 3 điểm. Ảnh: Nguyễn Lộc Hạnh. 

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 5

Ninh Chữ: Nếu đăng ký tuyến tour Ninh Chữ, lịch tham quan của bạn sẽ tham quan nhiều điểm như tháp Chàm Poklong Garai bí ẩn, biển Ninh Chữ tuyệt đẹp, vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, đồi cát bay, chợ Phan Rang nhiều món ngon vật lạ, tục truyền nam không truyền nữ ở làng gốm Bàu Trúc... Ảnh: Amanoi.

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 6

Đà Lạt luôn là thành phố du lịch được nhiều người lựa chọn. Thời gian này đến thành phố hoa, bạn sẽ được thả mình trong những con mưa dịu nhẹ khiến vùng đất này thêm nên thơ và lãng mạn. Ảnh: Hải An.

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 7

Quần đảo bà Lụa(Kiên Giang) là nơi được nhiều bạn trẻ và phượt thủ tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian quan. Điều đó cũng khiến lượng du khách đến đây đông hơn với tâm lý đi trước khi thiên nhiên hoang sơ bị can thiệp. Ảnh: Hoàng Minh.

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 8

Rừng tràm Trà Sư (An Giang): Thời gian nào trong năm, khi đến đây, du khách đều bị vẻ đẹp thanh bình và cổ tích của những mảng màu xanh thu hút. Các trải nghiệm nên có tại đây là ngồi trên thuyền từ từ rẽ mảng bèo xanh, khám phá rừng tràm, nghe chim hót, cá quẫy đuôi.

Ảnh: Cuongchan.

Nhung diem du lich trong nuoc hut khach dip le 2/9 hinh anh 9

Mùa lúa chín Tây Bắc diễn ra vào từ tháng 9-10 hàng năm. Vào thời gian này, các cánh đồng được nhuộm màu vàng rực của lúa tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng, thu hút nhiều du khách đến thưởng ngoạn. Ảnh: Meogia. 

Theo Huỳnh Hằng/ Zing