Nhung Kate lên ngôi “nữ hoàng phim kinh dị”

Nhung Kate đã gây ấn tượng mạnh với khán giả với hình ảnh “cô hầu gái” tên Linh - nhân vật duy nhất xuất hiện trong 30 giây đầu tiên trong pre-teaser trailer của bộ phim kinh dị lãng mạn “Cô hầu gái” được tung ra cách đây không lâu.

Linh là một cô gái nghèo mồ côi, ngoan ngoãn và chịu khó. Nhà cửa bị bom đạn tàn phá, gia đình không còn, cô đã lặn lội từ quê nhà đến đồn điền Sa Cát để tìm việc. Linh được nhận vào làm hầu phòng trong dinh thự của đồn điền mà không biết được phía sau cánh cửa nặng nề của dinh thự là bao nhiêu bí mật đáng sợ đang chờ đợi mình.

 

 

 

 


Nhung Kate vừa có vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ, vừa có sự cuốn hút của một người phụ nữ từng trải. Đạo diễn Derek quyết định chọn Nhung Kate vì anh tin rằng chỉ có một diễn viên vừa có ngoại hình phù hợp, vừa có khả năng diễn xuất vững như Nhung Kate mới có thể thể hiện được nhân vật cô hầu gái Linh với nội tâm vô cùng phức tạp này.

 
Nhung Kate cho biết giữa cô và Linh có điểm tương đồng lớn, là cả hai đều có nội tâm khá phức tạp. Nói về vai diễn kinh dị, cô chia sẻ: “Nhung thường không gặp áp lực về thể loại phim mà chú tâm vào nhân vật hơn. Khi mình dành đủ thời gian và tâm huyết vào nhân vật, nhân vật đó sẽ thực sự tồn tại. Còn nếu không, là do chính mình tách mình ra khỏi nhân vật”. Nhung Kate cũng tự tin khẳng định vai diễn của mình sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mạnh, dẫn dắt từ đầu đến cuối phim theo một đường dây câu chuyện thú vị và hấp dẫn và hy vọng vai diễn này sẽ đưa cô trở thành “nữ hoàng phim kinh dị Việt.”

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16.9.2016.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)