Những khoảnh khắc nổi bật tại “Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2022”

Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2022 là chương trình mở màn cho sự kiện thường niên Flavors Việt Nam. Khác với các năm trước, sự kiện năm nay được tổ chức lần lượt tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Chef of the Year_ Quán Quân  - anh Hoàng Tùng từ TUNG dining

Hội thảo Ẩm thực và Đồ Uống Việt Nam 2022 được diễn ra vào ngày 11/2 và 18/2 lần lượt tại Novotel Hanoi Thái Hà và Mai House Saigon với hơn 550 người tham dự cùng nhiều gương mặt nổi bật trong ngành F&B Việt như ông Yosuke Masuko (đến từ Pizza 4P's), ông Vincent Mourou (đến từ Marou Chocolate), ông Công Ông (đến từ Good Food),  ông Taiki Mori (đến từ Capichi Vietnam), ông Taku Tanaka (đến từ Kamereo), ông Timen Swijtink (đến từ Lacàph). Hai buổi tọa đàm là dịp để mọi người lắng nghe những quan điểm mới mẻ, nhiều câu chuyện tràn đầy cảm hứng về khả năng phục hồi sau giãn cách và vô số các ý tưởng cải tiến.

Design of the Year_ Quán Quân_ Pizza 4P's

“Việc tái khôi phục và duy trì động lực cộng đồng là điều quan trọng đối với quá trình hồi sinh của F&B, đặc biệt là trong giai đoạn sớm mở cửa trở lại như hiện nay. Chúng tôi hy vọng hội thảo sẽ góp phần khơi dậy nhiều cuộc trò chuyện hơn giữa các nhà lãnh đạo trong ngành.” - Anh Hảo Trần, CEO của Vietcetera cho biết.

 

Neighborhood Hangout of The Year - People's Choice_  Quán Quân The Running Bean

Nội dung của hai buổi hội thảo xoay quanh các thách thức mà thị trường này đã và đang phải đối mặt, kèm theo đó là những chia sẻ về các xu hướng mới, chủ đề “nóng hổi” thời gian qua: về giải pháp chuyển đổi số nhằm đem đến trải nghiệm ăn uống an toàn và tiện lợi, về nhu cầu ngày càng tăng mạnh của thực khách cho các sản phẩm lẫn dịch vụ chất lượng cao, hay về cách người trong cuộc có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo hướng đi sáng tạo và bền vững nhất,...

 

Speaker thảo luận Topic vai trò E- commerce trong xu hướng F&B

Với tất cả những thăng trầm mà ngành F&B đã phải trải qua dưới sự tác động của đại dịch, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2022 là nền tảng cho những cuộc hội thoại sâu sắc giữa các chuyên gia trong ngành cũng như bất cứ ai có chung mục tiêu hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn của lĩnh vực F&B trong năm 2022.

 Kết quả chung cuộc Giải thưởng Quán bar và Nhà hàng Việt Nam 2022

Brand To Watch

Quán Quân:Roka Fella

Neighborhood Hangout of The Year - People's Choice

Quán Quân:The Running Bean

Neighborhood Hangout of The Year - Grand Jury

Quán Quân:TÁCH SPACES

Design of the Year

Quán Quân: Pizza 4P's 

Social Responsibility Award

Quán Quân: Pizza 4P's 

Bartender of the Year

Quán Quân: anh Vũ Ngọc từ Doozy Bar

Chef of the Year

Quán Quân: anh Hoàng Tùng từ TUNG dining

Bar of the Year - People's Choice

Quán Quân:Dot Bar

Bar of the Year - Grand Jury

Quán Quân:Madam Kew

Restaurant of the Year - People's Choice

Quán Quân:Pincho - Tapas Kitchen and Drinks

Restaurant of the Year - Grand Jury

Quán Quân:Anan Saigon