Royal Brunei Airlines trở lại Việt Nam

rên các tuyến bay của Royal Brunei Airlines từ Bandar Seri Begawan nối chuyến đi các điểm Melbourne (Úc ), London (Anh), Dubai (UAE), hãng sử dụng máy bay Boeing B787 Dreamliner với 18 ghế hạng thương gia và 236 ghế hạng phổ thông hiện đại và tiện nghi hoàn hảo cho những chuyến bay đường dài.
Với việc mở lại đường bay này, quý khách từ thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, và Việt Nam nói chung sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình tới Brunei, và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu, một điểm đến đầy hấp dẫn còn chưa được biết đến nhiều với Việt Nam, hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya. Và quý khách cũng có thêm lựa chọn để bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London chỉ với một điểm dừng tại Brunei với lịch bay thuận tiện.
 
 
Hãng đã chỉ định Tổng đại lý (GSA) tại Việt Nam là Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Deks Air Việt Nam, thuộc tập đoàn Deks Air được thành lập từ hơn 30 năm với mạng lưới các văn phòng đại diện tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Malaysia, Taiwan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 
 
Nhân dịp mở lại đường bay, Royal Brunei Airlines sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Chào Brunei” cho những chuyến bay trong tháng 10/2014 với mức giá khứ hồi trọn gói hấp dẫn đi Brunei (từ 160USD), Kota Kinabalu (từ 208USD), Bali (từ 250USD), Melbourne (từ 524USD) Dubai (từ 503USD) và nhiều điểm khác nữa.
Để biết thêm chi tiết, xin mời Quý khách liên hệ với Royal Brunei Airlines, các đại lý, hoặc truy cập vào website WWW.FLYROYALBRUNEI.COM
 
 
Royal Brunei Airlines – hãng hàng không Quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Brunei thuộc sở hữu hoàn toàn bởi chính phủ Brunei được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974, đang hoạt động và phát triển các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Úc sẽ chính thức mở lại đường bay quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Bandar Seri Begawan của Brunei. Royal Brunei Airlines được xếp hạng là hãng có dịch vụ hạng ghế phổ thông tốt nhất Châu Á năm 2012 “Best Economic Airlines in Asia 2012” và hãng cung ứng dịch vụ hàng không tốt nhất tại Châu Á 2013 “Best Airlines Provider in Asia 2013”.
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)