Sau khi hóa "Cám", Lan Ngọc lại khiến người xem lạnh gáy với phim kinh dị

Sau đoạn trailer kinh dị pha lẫn hài hước, vừa qua, nhà sản xuất của Phim Trường Ma đã tiếp tục tung ra poster chính thức của phim. Trên khung nền u ám, các diễn viên “mỗi người một vẻ” nhưng trong ánh mắt họ đều đang ẩn giấu một bí mật kinh hoàng đằng sau câu chuyện ma quái.
 
phim trường ma
Poster chính thức của Phim Trường Ma
 
Lấy ý tưởng phim lồng trong phim, tác phẩm kể về những hiện tượng kỳ lạ mà một đoàn làm phim về đề tài người đột biến gặp phải. Trong poster phim vừa công bố, người xem không khỏi lạnh gáy bởi hình ảnh ngôi nhà bỏ hoang bị ám ở Đà Lạt. Càng rùng rợn hơn, khuôn mặt một người phụ nữ đang nhòe vào rừng cây sâu thẳm đầy sương khói.
 
phim trường ma
Lan Ngọc đẹp ma mị trên poster nhân vật. Năm nay hứa hẹn là một năm bùng nổ của Lan Ngọc khi cô liên tục góp mặt trong các dự án phim cả điện ảnh và truyền hình.
 
phim trường ma
Lê Khánh đầy bí ẩn với nụ cười nửa miệng
 
Ninh Dương Lan Ngọc trong vai trò nữ diễn viên chính bị mất tích của đoàn làm phim lại gây tò mò bởi nụ cười mỉm chi bí hiểm của mình. Trong khi đó, nhà sản xuất vui tính do Lê Khánh thủ diễn lại biểu lộ ánh mắt đáng ngờ. Phan Mạnh Quỳnh và Hà Việt Dũng lại tỏ ra trầm tư, dường như đang nắm giữ được phần nào của sự thật. Về phần Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa, mặc dù có biểu cảm hài hước nhưng họ cũng không thể nào che giấu được nỗi sợ hãi trước thế lực “siêu nhiên” đang quấy phá nơi phim trường ma ám. Poster đã tiết lộ những mối quan hệ chồng chéo và phức tạp giữa các nhân vật, liệu đâu mới là bức màn bí mật của hàng loạt hiện tượng nhiễu ma khi quay phim?
 
phim trường ma
Lê Dương Bảo Lâm hài hước trên nền bối cảnh kinh dị
 
phim trường ma
Siêu mẫu Hà Việt Dũng lạnh lùng và bí ẩn

phim trường ma
Mạc Văn Khoa cảm thấy lạnh gáy trước sự rùng rợn của phim trường
 
phim trường ma
Phan Mạnh Quỳnh đầy vẻ đáng ngờ trong vai diễn đầu tiên
 
Phim Trường Ma sẽ ra rạp từ ngày 9/9 tới.
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)