Sau tất cả, Đinh Bình đã ra mắt sản phẩm âm nhạc sau 10 năm dài ấp ủ

Xin Như Ngày Đầu - tên Album cũng là tên một ca khúc chủ đạo trong album, ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện, nói về nỗi lòng của một chàng trai yêu say đắm một người con gái nhưng cuộc sống không cho họ đến được với nhau. Ca từ trong ca khúc là lời tâm sự về tâm hồn cùng những nỗi đau khi xa cách, một sự mong chờ trong tuyệt vọng. Album gồm 3 ca khúc được xâu chuỗi và kết nối với nhau như một câu chuyện tình yêu dài và buồn, khắc khoải và đau đớn...

Ca khúc thứ 2 trong album là một sáng tác của anh cùng nhạc sĩ Trần Chiến, ca khúc Kí Ức Muốn Quên đi sâu vào cảm xúc trong nội tâm của tác giả, một sự cố gắng giải thoát trong tình yêu khi không còn bên nhau nữa. Ca khúc thứ 3 trong album là một ca khúc anh kết hợp cùng tác giả Hà Thương kể về câu .dchuyện tình yêu với những kí ức đẹp. Cảm xúc của bài hát được thể hiện cũng đầy tâm sự và trắc trở. Chia sẻ về Allbum này, Đình Bình cho biết, hơn 1 năm ấp ủ ,chờ đợi và thực hiện.

Xin Như Ngày Đầu được thực hiện rất kĩ lưỡng từ phần âm nhạc cho tới hình ảnh. Với sự giúp đỡ về phần âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam, phần phối khí của nhạc sĩ Hoàng Anh Tuấn, anh cũng rất vất vả khi phải di chuyển qua lại giữa Hà Nội và Sài Gòn để hoàn thiện sản phẩm. MV được thực hiện với sự đầu tư hết sức công phu của Công Ty giải trí Home Media, cùng nhiều đơn vị tài trợ như 20Again, QP FoTo, Gals & Cat, ZAYA, MXMax production…

Khi cả ekip phải thực hiện những cảnh quay dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội, tất cả chỉ với mong muốn hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Mv kể về câu chuyện tình yêu của một chàng trai khi gặp lại người yêu mình sau 5 năm xa cách, một câu chuyện ngôn tình nhẹ nhàng cùng với đó là thông điệp đầy ý nghĩa.

Album Xin Như Ngày Đầu được chính thức ra mắt vào 16/6/2016 với ba ca khúc “Xin Như Ngày Đầu, Kí Ức Muốn Quên, Yêu Thương Đánh Mất”. và ra mắt Mv sau đó một tuần. Xin như ngày đầu thực sự là sản phẩm đáng nghe, đáng xem, đáng thưởng thức của nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Đình Bình.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)