Táo Quân Happy Women 2021

Sự kiện “Táo quân Happy Women 2021” với sự góp mặt đặc biệt của một số gương mặt trong giới showbiz như: ca sĩ Quang Hà, diễn viên Maya, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, ca sĩ Yanbi, nhạc sĩ, ca sĩ Trường Giang, một số chính khách, doanh nhân và 350 người đã đến tham dự.

 

Đặc biệt là sự góp mặt của một người bạn thân thiết của Happy Women, nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Với sự trở lại của Táo quân đêm 30 Tết mà nghệ sĩ Xuân Bắc diễn xuất, thì việc anh tham dự sự kiện Táo quân - Happy Women là rất thú vị, ấn tượng và vinh dự cho mạng lưới. 

 

Điểm khác biệt của màn “Táo quân Happy Women 2021” là cả đạo diễn và diễn viên đều là những người không chuyên từ viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất…. và họ đều là các thành viên trong Happy Women Leader Network. Những người phụ nữ vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa chu toàn việc gia đình và có tình yêu sâu sắc với tổ chức Happy Women Leader Network.

 

Mặc dù chỉ là diễn viên bất đắc dĩ nhưng họ vẫn phải casting để thử vai và tập luyện vỏn vẹn 04 buổi trước khi lên sân khấu, nên họ cần phải rất yêu và rất trách nhiệm mới có thể hoàn thành vai diễn. Và trong đêm diễn họ đã tỏa sáng, duyên dáng, thông minh và vô cùng dí dỏm, vì thế họ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Mặc dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng họ đã thật xuất sắc, nhập vai và hoàn thành tốt vai diễn của mình. 

 

Trong sự kiện này, mạng lưới Happy Women cũng vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến cho mạng lưới trong suốt năm 2020, như: tri ân các Chủ tịch Chapter và các Trưởng ban; Vinh danh nữ lãnh đạo cống hiến của năm; Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch vùng, Phó Chủ tịch và Chapter Diamond; Vinh danh Chapter đạt danh hiệu Diamond…