Taylor Swift ôm ấp, hôn Tom Hiddleston trên biển

Trong loạt ảnh được tờ The Sun đăng tải hôm 15/6, Taylor Swift (26 tuổi) và Tom Hiddleston (35 tuổi) có nhiều cử chỉ âu yếm như ôm và hôn nhau trước biển. Một số bức cả hai cùng chụp ảnh selfie.

taylor-swift-om-ap-hon-tom-hiddleston-tren-bien

Taylor Swift và Tom Hiddleston hôn nhau trên biển. Ảnh: The Sun.

Thông tin này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Rất nhiều người tỏ thái độ không thích khi thấy Taylor Swift gắn bó với tài tử The Avengers. Số khác tiếc cho Calvin Harris, người yêu cũ của Taylor Swift. Sở dĩ nhiều người hâm mộ phản đối vì Taylor mới chia tay bạn trai được hai tuần và tiến tới tình mới quá nhanh.

Sau khi thông tin xuất hiện trên các mặt báo, Calvin Harris đã xóa post mới nhất liên quan tới Taylor Swift trên trang cá nhân. DJ giàu có cũng chặn tài khoản của người yêu cũ, cắt đứt liên lạc trên mạng xã hội.

taylor-swift-om-ap-hon-tom-hiddleston-tren-bien-1

Cặp sao gặp nhau lần đầu tiên tại Met Gala 2016.

Taylor Swift và Tom Hiddleston gặp nhau lần đầu tiên tại Met Gala tại New York hôm 2/5. Theo lời Tom Hiddleston kể với tờ AP, anh ngồi cùng bàn với Taylor Swift và không thể khước từ lời mời nhảy của cô. Một nguồn tin chia sẻ: "Tom chú ý tới Taylor kể từ Met Gala. Khi biết cô ấy độc thân, anh ấy đã gửi tin nhắn và hoa. Anh ấy thật lịch thiệp và điều đó khiến Taylor mỉm cười".

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)