Trải nghiệm ẩm thực xanh giữa Sài Gòn

Ẩm thực xanh là một xu hướng ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn trong thế giới ẩm thực đương đại hiện nay. Đây là một phong cách ẩm thực tập trung vào các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tươi sống, giàu chất dinh dưỡng và thân thiện môi trường.

 

Tiếp nối thành công ở các sự kiện trước, khách sạn Rex Sài gòn đã tổ chức chương trình “khám phá ẩm thực xanh” vào ngày 1/11/2023.

 Mặt khác, đây cũng là dịp để khách sạn tri ân đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của khách sạn trong suốt thời gian qua, đồng thời là cơ hội để khách sạn Rex lan  tỏa thông điệp “Du lịch xanh - Ẩm thực xanh” đến với du khách và cộng đồng người tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ thân thiện có lợi cho sức khỏe, có lợi cho môi trường thông qua các món ăn được chế biến từ thực phẩm xanh. Qua đó góp phần thực hiện “Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh hướng đến phát triển bền vững trên địa bàn Tp.HCM giai đoạn 2021-2030”

 

Đến với sự kiện này, quý khách sẽ được trãi  nghiệm các món ăn tuy khá quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo và khác biệt. Bởi đa số các món ăn được chế biến từ heo thảo mộc nên có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao , không tồn dư  kháng sinh và an toàn cho sức khỏe thực khách. Đây là một sản phẩm mới thuộc vissan, là loại heo được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các giống heo gồm: giống Yorkshire, Landrace, Duroc và được chăn nuôi theo chu kỳ khép kín, theo phương pháp hiện đại; sử dụng thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, bảo đảm không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi, và đảm bảo đầy đủ các qui định trong bộ tiêu chuẩn VietGAP.

Đến với không gian giới thiệu ẩm thực xanh tại khách sạn Rex Sài gòn khách tham quan sẽ được tận hưởng những cảnh đẹp miền quê với chiếc cầu , bụi chuối và một số gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm cùng khu du lịch sinh thái Gáo Giồng nổi tiếng nơi đây có đàn còn lớn nhất ở Đồng Tháp là một điểm đến thú vị được khách sạn Rex Sài gòn giới thiệu cùng du khách trong dịp này

Giờ đây, hách du lịch nghỉ ngơi tại khách sạn, cùng khách vãng lai và người dân TPHCM sẽ có nhiều lựa chọn cho món ăn ngon sạch và bổ dưỡng ngay tại khách sạn 5 sao nằm ngay giữa lòng thành phố mang tên Bác.

                               Mạnh Hùng