Trần Hoàng gây bất ngờ cho bộ ba giám khảo

Trong phần thi này các thí sinh sẽ phải bốc thăm chia cặp, tiếp theo họ sẽ được xem một clip trong vòng 90s và sau đó phải bình luận về clip đó. Khi một thí sinh đang trình bày phần dẫn của mình, người còn lại sẽ phải  đeo headphone để đảm bảo không nghe thấy phần dẫn của người bạn đồng hành cùng với mình.

Cùng với người bạn dẫn, cặp đôi Trần Hoàng – Minh Thảo bốc thăm đoạn clip “Lòng tốt lan tỏa” - một chủ để khá gần gũi trong cuộc sống và mang tính nhân văn cao cả. Với đoạn clip giàu cảm xúc và đầy ý nghĩa, đòi hỏi sự chững chạc, điềm đạm và chân thật khi thể hiện dường như không phải là thế mạnh và phong cách của Trần Hoàng. Nhưng sau phần thể hiện của mình, ban giám khảo hoàn toàn bất ngờ bởi sự thay đổi của chàng MC điệu này. Một Trần Hoàng (Gia Tường ) hoàn toàn mới dường như đã tuyết phục được ban giám khảo và ban huấn luyện.Theo nhà báo Diễm Quỳnh, chị thích bài nói này vì sự chân thật, đưa ra được sự phản biện giữa cuộc sống thực tế và mơ ước hoàn toàn khác nhau. BTV Anh Tuấn “thấy được sự thay đổi về tone giọng cũng như là phong cách phù hợp với nội dung mình muốn truyền đạt”. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “thích cách mà Trần Hoàng đưa tình huống của chính bản thân mình vào bài dẫn”.

Cầu Vồng 2015 đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi bước vào những “cuộc chiến sống còn”, Gia Tường (Trần Hoàng) sẽ tiếp tục phát huy hình ảnh mới này hay sẽ trở lại với hình ảnh “điệu và giả tạo” như lúc đầu. Trong các phần thi tiếp theo của Cầu Vồng 2015, nam MC đến từ miền Nam hứa hẹn sẽ tạo nhiều dấu ấn cho ban giám khảo và khán giả.

Hình ảnh mới mà Trần Hoàng (Gia Tường) đã thay đổi:

Trường Trường

Ảnh: NVCC