Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ tái xuất làng nhạc sau thời gian sa ngã

Sở hữu ngoại hình khá điển trai, giọng hát ấm và tình cảm, thời đỉnh điểm trong sự nghiệp, tên tuổi của anh gắn liền với các Hit như: Trèo cao té đau, Chọn sai con đường, Để có em... Với thành công đến quá sớm khi tuổi đời còn non trẻ khiến anh choáng ngợp với sự nổi tiếng, những lời rủ rê của bạn bè và đã có những năm tháng trượt dài với những cám dỗ, cạm bẫy của những cuộc chơi…sao lãng nghề nghiệp, đánh mất hình ảnh, tình thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ dành cho anh. Đến khi nhận thấy sự cay nghiệt do chính bản thân anh đã “chọn sai con đường”. Để lấy lại lòng thương yêu của gia đình, bạn bè và người hâm mộ mà anh đã đánh mất trước đây, Trịnh Tuấn Vỹ quyết tâm đứng lên sau “vấp ngã” và làm lại chính mình.

Quay trở lại con đường nghệ thuật và sự nghiệp ca hát của mình anh gặp không ít khó khăn, nhờ sự hỗ trợ và động viên của anh Tô Ngọc Vũ – Tổng giám đốc – Công ty xe khách Vũ Linh nên anh đã chính thức cho ra mắt khán giả và những người hâm mộ album online với chủ đề: Anh không hiểu vì sao” và tiếp theo là cho ra mắtMV “Anh là ai khi bên em”. MV “Anh là ai khi bên em” nói về một cuộc tình của Trịnh Tuấn Vỹ với một cô gái đã chết, khi biết cô ấy đã chết nhưng vẫn tiếp tục quen nhau, đến một lúc cô ấy xác định giữa người và hồn ma sẽ không có kết quả, vì thế cô ấy quyết định bỏ đi.

 

Công Ty Xe Khách Vũ Linh được thành lập vào tháng 9/ 2013, phát triển đến nay đã trở thành một Công ty có tài sản cố định lên nhiều tỷ đồng được đầu tư bằng vốn vay và vốn tự có. Sở hữu một đội xe hùng hậu từ xe giường nằm cao cấp, đến các loại xe 4, 16, 28, 40, 45 giường nằm hiện đại cùng mạng lưới dịch vụ vận tải hành khách trải rộng các tỉnh Nam bộ và cả các tuyến hướng ra phía Bắc. 

Trịnh Tuấn Vỹ

Nam Phong, Đàm Thanh

Dương Ngọc Thái

Kim Duyên

Theo Thegioitruyenhinh