Trọng Hiếu tổ chức sinh nhật, họp fans lớn nhất từ trước đến nay

Đây cũng là dịp để Quán quân Vietnam Idol 2015 gửi lời cám ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, cộng sự và khán giả đã ủng hộ và giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng chính là bữa tiệc sinh nhật lần đầu tiên Trọng Hiếu tổ chức tại Việt Nam – đánh dấu một tuổi mới nhiều bước tiến, nhiều thành công.

trong hieu (114)

Buổi gặp mặt có sự tham dự của hơn 200 khách mời bao gồm đại diện của các thương hiệu, gia đình, giới truyền thông cùng tập thể khán giả hâm mộ của Trọng Hiếu đến từ mọi miền đất nước. Đây là động thái thông minh của Trọng Hiếu và công ty quản lý để chàng ca sĩ trẻ vừa có thể chiều lòng người hâm mộ lại vừa có thể tri ân đến những người thân thuộc có đóng góp lớn cho sự trưởng thành trong sự nghiệp của Trọng Hiếu.

trong hieu (115)

trong hieu (92)

trong hieu (89)

Trong bữa tiệc này, bên cạnh những ca khúc quen thuộc, Trọng Hiếu lần đầu tiên biểu diễn lại những bài hát đã làm nên tên tuổi của anh theo một phong cách hoàn toàn mới. Hứa hẹn chiêu đãi khán thính giả một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ, nhiều màu sắc. Qua từng tiết mục, Trọng Hiếu thể hiện bản lĩnh sân khấu khi một mình biểu diễn xuyên suốt mà không có sự hỗ trợ của bất kỳ giọng ca nào khác. Có thể nói, lần họp mặt lần này Hiếu đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho một chương trình lớn của riêng anh.

trong hieu (69)

Trong sự kiện, ngoài tham gia ca hát và tham gia trò chơi, Trọng Hiếu còn gửi tặng fan Mini Album “On the Move – First Year’s Hit đánh dấu một năm hoạt động thành công. 6 ca khúc trong album sẽ là những bài hát đã giúp Trọng Hiếu chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ như là: Em là bà nội của anh, Let me be the one, Con đường tôi… nhưng được phối lại giúp bạn cảm nhận được sự chỉn chu và điêu luyện qua giọng hát của Trọng Hiếu thời điểm hiện tại.

trong hieu (40)

trong hieu (39)

trong hieu (32)

Qua một năm, Trọng Hiếu thừa nhận bản thân anh vẫn là một chàng trai y như trước. Chỉ có khác một chút là những kinh nghiệm và những va chạm đời thường đã giúp anh vững vàng hơn. Và anh chàng Trọng Hiếu của hôm nay vẫn luôn cố gắng phấn đấu những điều tốt nhất cho tương lai. Khoảng thời gian sắp tới, Trọng Hiếu mong muốn có thêm nhiều sản phẩm mới lạ cho thị trường Việt Nam và Trọng Hiếu đang cố gắng rất nhiều sáng tác những bài hát mới tặng cho các bạn. Có thể đó sẽ là một concert thật hoành tráng. Trọng Hiếu rất háo hức chờ đợi tương lai và không ngừng cố gắng cho những điều tốt đẹp nhất.

trong hieu (72)

trong hieu (113)

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)