Văn Mai Hương bật khóc vì được fans tổ chức sinh nhật ở cánh gà sân khấu

IMG_5094

Fan hâm mộ bất ngờ xuất hiện trong ngày sinh nhật của Văn Mai Hương

Đây được coi là một trong những hoạt động đáng yêu nhất của hội những người yêu mến Văn Mai Hương khi luôn dõi theo mọi hoạt đông của nữ ca sỹ “Nếu như anh đến” và chia sẻ những câu chuyện thú vị của Văn Mai Hương từ lúc vào nghề.

IMG_5095

Năm 2016 đánh dấu một bước trưởng thành quan trọng trong sự nghiệp của Văn Mai Hương khi cô bắt đầu bước vào độ chín của nghề nghiệp. Sau MV với concept độc đáo “Mona Lisa”, Văn Mai Hương tiếp tục hành trình tìm kiếm những concept mới.

IMG_5109

Và “Beautiful”, MV kết hợp với ekip trẻ trung của Aiden Nguyễn và Khắc Hưng cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã một lần nữa cho thấy câu chuyện của những người trẻ tuổi không chỉ đơn thuần là những trào lưu, mà có cả một đường ray của thế hệ đi tìm những giá trị đích thực trong âm nhạc.

IMG_5132

Ngay lập tức, “Beautiful” đã tạo được sức hấp dẫn đặc biệt trong công chúng. Việc được trở thành một trong ba vị giám khảo của Vietnam Idol Kids, một lần nữa minh chứng sự trưởng thành của Văn Mai Hương trong sự công nhận của giới chuyên môn.

IMG_5013

Tại sự kiện ca hát mới nhất của mình trong năm 2016, Văn Mai Hương đã mang đến cho khán giả những ca khúc tuyệt vời nhất của mình như “Beautiful”, “Monalisa”, “Nếu như anh đến”… Các fans đã dành cho cô những lời chúc tốt đẹp và mang bánh cùng cô thổi nến sinh nhật ngay trong cánh gà sân khấu.

IMG_5019

 

Văn Mai Hương đang có dự định phát hành album mới vào cuối năm nay. Đặc biệt, vào dịp 20.10 tới, cô cùng 4 học trò của mình trong Idol Kids  sẽ xuất hiện trong một MV cảm động về tình mẫu tử.

IMG_5041