Văn Mai Hương tiết lộ bí quyết làm đẹp, giải mã tin đồn yêu Isaac

Ở phần mở đầu buổi giao lưu, Văn Mai Hương hào hức hát live 1 đoạn trong ca khúc “Beautiful” (sáng tác: Khắc Hưng)vừa được cô trình làng và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực của khán giả nghe nhạc. Ngay sau đó, Văn Mai Hương chia sẻ bản hit “Beautiful” đã được cô cùng ê kíp đầu tư thực hiện music video hoành tráng, có nội dung để cập đến vấn đề nữ quyền và chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Với việc có nhiều ý kiến cho rằng gương mặt Văn Mai Hương khác lạ do phẫu thuật thẩm mỹ, Á quân Vietnam Idol 2010 tâm sự: “Mọi người thấy tôi khác xưa là chuyện bình thường thôi. Khi xem lại hình ảnh của mình 5,6 năm về trước, tôi cũng thấy mình “ngố” quá vì hồi đó nét mặt chưa vỡ hết và cũng mập quá mức quy định (Cười)”.

Trong những phần tiếp theo, Văn Mai Hương đã trực tiếp trả lời những bình luận của cư dân mạng gửi về trên hệ thống của buổi livestream. Được khán giả yêu cầu tiết lộ bí quyết để ngày càng đẹp lên, Văn Mai Hương bật mí cô chăm chỉ uống nước, vitamin, ăn trái cây và tập luyện thể dục hàng ngày. Điểm thú vị nhất, với nghi án có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Isaac khi cả hai làm giám khảo “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương cho biết cô và Isaac chỉ là bạn thân thiết ngoài đời vì cả 2 thường xuyên đi diễn chung trong nhiều chương trình lớn.

Ngoài sự có mặt của fanclub và MC Minh Xù, ở nửa cuối buổi livestream, Quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện và gửi tặng Văn Mai Hương bó hoa tươi thắm. Khi được mời ngồi giao lưu với Văn Mai Hương, hai cô trò đã cùng nhau ôn lại kỉ niệm lúc còn tham gia “Vietnam Idol Kids” và sau đó Hồ Văn Cường, Văn Mai Hương đã lần đầu tiên cùng nhau hát live loạt ca khúc dân ca như: Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè...

Cuối buổi trò chuyện thân mật, Văn Mai Hương dành thời gian chúc mừng sinh nhật các bạn trong fanclub có ngày sinh rơi vào tháng 8. Ngoài ra, cô cũng gửi lời cảm ơn hàng nghìn khán giả hâm mộ đã cùng tương tác với cô thông qua hình thức đầy mới mẻ.

Một số hình ảnh Văn Mai Hương trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả:
 

 

 

 

 

 

 

 
 
Skip in 7...
Ad finishes in 31 seconds

 

 

 

 

 

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)