Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng - Vinh

 
Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng Giám đốc Thương mại Vietnam Airlines cho biết: “Trong bối cảnh ngành hàng không đang gặp rất nhiều khó khăn, với vai trò hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines quyết tâm mở đường bay thẳng giữa Đà Nẵng – Vinh, có thể dễ dàng nối chuyến đi Buôn Ma Thuột tại Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Đây sẽ là cầu nối giao thông hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu kết nối thương mại, đầu tư, du lịch và trao đổi văn hóa của nhân dân hai tỉnh Nghệ An, Đắc Lắc nói riêng và toàn bộ khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung với Đà Nẵng - trung tâm kinh tế của cả nước”.
 
Đường bay Đà Nẵng – Vinh là đường bay thứ 38 trong trong mạng bay nội địa rộng khắp của Vietnam Airlines, được xây dựng theo mô hình trục – nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh tỏa đi 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. 
 
Nhân dịp này, Vietnam Airlines áp dụng chương trình bán với mức giá hấp dẫn, cụ thể vé khứ hồi Đà Nẵng – Vinh từ 600.000 VNĐ (chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí), áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ 28/10/2012 đến 28/12/2012. 
 
Để đặt chỗ và mua vé, xin vui lòng liên hệ các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc trên website của hãng tại địa chỉ www.vietnamairlines.com . 
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)