Vòng chung kết và lễ bế mạc cuộc thi Cùng non sông cất cánh 2013.

Tiếp nối sự thành công của các cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần 1 và lần 2, cuộc thi năm nay được tiếp tục tổ chức với nhiều điều chỉnh, bổ sung tạo nên sự sôi nổi hào hứng cho các em học sinh tham gia cuộc thi. Trong đó, thay đổi lớn nhất là cuộc thi được tổ chức tập trung tại khu vực sân khấu Ngôi sao rộng lớn của công viên văn hóa Đầm Sen, nơi thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và khách tham quan tại Đầm Sen. Chương trình thi đấu cũng có sự thay đổi nhỏ so với hai năm trước, các thí sinh dự thi phải tham dự phần trò chơi vận động trước khi bắt đầu các trận thi đấu kiến thức trên sân khấu, để tạo không khí sôi động, hấp dẫn cho cuộc thi. Nội dung trò chơi vận động và phần thi kiến thức xoay quanh chương trình lớp 10, 11 về văn hóa, lịch sử, xã hội và về Tổng công ty Hàng không Việt Nam.


 

Thông qua việc phối hợp tổ chức cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần thứ 3 này, Vietnam Airlines cùng với sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM đã đưa cuộc thi trở thành sân chơi sôi động, hấp dẫn tạo bầu không khí giao lưu sôi nổi lành mạnh dành cho lứa tuổi học sinh đúng như tiêu chí ban đầu đã đề ra. Theo đó, Vietnam Airlines hy vọng tiếp với đà tổ chức thành công qua các năm, cuộc thi sẽ ngày càng được biết đến, có thương hiệu và đạt tầm quốc gia. Nhân đây, Vietnam Airlines xin gửi lời cám ơn chân thành đến sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, các cơ quan thông tấn tại phía Nam và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác trong nhiều hoạt động mang ý nghĩa như cuộc thi lần này.Kết quả chung cuộc như sau:

-    Trường THPT Bùi Thị Xuân đã xuất sắc đạt giải nhất với tổng số điểm áp đảo sau cú lội ngược dòng ngoạn mục
-    Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt giải nhì
-    Trường THPT Gò Vấp và THPT Lý Thường Kiết đồng giải ba

-    Ngoài  cúp thưởng, bằng khen, các giải thưởng bằng hiện kim được trao ngay tại buổi Lễ tổng kết trao giải, 16 thí sinh thuộc 04 đội lọt vào vòng chung kết sẽ được tham gia chương trình tour “Về nguồn” đi Tây Bắc do Vietnam Airlines tổ chức.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam
49 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 555 320
Fax: 08 38 488 339
Website: www.vietnamairlines.com.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)