Á hậu Thúy Ngân quyến rũ hơn trên sàn diễn "Ngày Nắng" HTV7

Không lấy lầm lạ khi mỗi lần xuất hiện trước công chúng những người yêu thích thời trang hay những tín đồ săn tin của showbiz Việt, thì Á hậu Lê Huỳnh Thúy Ngân luôn xinh hơn từng ngày, quyến rũ hơn theo những cách khác nhau, và ở chương trình Thời Trang & Cuộc Sống tháng 5 này cũng không khác biệt.

Một đứa con của đất miền Tây, Thúy Ngân luôn mang trong mình dòng máu của con người miền Tây, hào đồng vui tính và thân thiện, cộng với vẻ ngoài xinh, Thúy Ngân dần chiếm lấy tình yêu của khán giả trên màn ảnh nhỏ, từ những bước đi và lối diễn xuất trên sàn diễn cho đến những vai diễn nhập tâm đầy cảm xúc trong các bộ phim truyền hình mà cô tham gia.

Để minh chứng cho điều ấy, Thúy Ngân đã tham gia và khá thành công theo như nhận xét của nhiều nhà sản xuất phim và đạo diễn trong vai chính của bộ phim "Lấy chồng sớm làm gì?", đây là một bộ phim truyền hình do công ty MT Picture phối hợp cùng Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh sản xuất. Sẽ được công chiếu trên kếnh truyền hình HTV7 vào lúc 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 28/05/2016.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Johnny Trần Anh Toàn

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)