ANA hãng hàng không 5 sao duy nhất được bình chọn tại Nhật Bản

anaflight
 
Giải thưởng ghi nhận chất lượng ổn định và hàng đầu của dịch vụ ANA mang đến cho khách hàng trong suốt quy trình, từ dịch vụ mặt đất cho đến trong khoang máy bay. Đồng thời, giải thưởng cũng công nhận sự cải tiến chất lượng dịch vụ không ngừng của ANA, nhằm thỏa mãn yêu cầu của lượng khách quốc tế đang tăng nhanh. ANA cam kết giữ vững và nâng cao tiêu chuẩn phục vụ cũng như tiếp tục mở rộng kinh doanh, và tận dụng những đường bay mới được khai thác tại sân bay Haneda từ mùa xuân 2014. Những dịch vụ được cải tiến, bao gồm:
-Khai trương nhà hàng mới “DINING h” trong ANA SUITE LOUNGE tại sân bay quốc tế Haneda. Đây là nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống đầu tiên của ANA tại phòng chờ sân bay ở Nhật Bản.
-Mở rộng các kênh giải trí trên các chuyến bay ANA (phim, âm thanh và các kênh khác), có hơn 300 kênh trong tháng 12 năm 2014 nhiều hơn hẳn các hãng hàng không Nhật Bản, với nhiều định dạng ngôn ngữ khác nhau.
-ANA cũng chào đón 4 nhân sự mới, bao gồm 2 bếp trưởng nước ngoài tham gia nhóm Connoisseurs (*2), nhằm đa dạng hóa thực đơn trên các chuyến bay. ANA đồng thời hợp tác với các khách sạn nước ngoài danh tiếng để xây dưng thực đơn mới, giúp cải thiện chất lượng bữa ăn trên các chuyến bay khởi hành từ các sân bay nước ngoài đến Nhật Bản.
-Dự án “Hương vị Nhật Bản” (*3) tiếp tục phát triển, nhằm kết hợp các nguyên liệu từ 17 vùng Nhật Bản trong các bữa ăn trên chuyến bay và tại phòng chờ, góp phần thúc đẩy ngành du lịch và tăng trưởng kinh tế các vùng của Nhật Bản bằng cách quảng bá những nét hấp dẫn của các điểm đến trong cả nước.
-Bằng cách tiếp thu phản hồi khách hàng tại quầy làm thủ tục và cả bên trong phòng chờ sân bay, ANA đã nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
-Bên cạnh việc đào tạo tiếng Anh bắt buộc cho tất cả tiếp viên, ANA cũng tiến hành huấn luyện các ngôn ngữ khác nhằm cải thiện khả năng giao tiếp cho đội ngũ tiếp viên trên các chuyến bay với các hành khách quốc tế.
10136dianggaprasisiklanmaskapaipenerbanganjepangdiprotesbanyakorang
 
Là thước đo quốc tế về chất lượng và mức độ hài lòng của khách hàng, giải thưởng này là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của ANA để đảm bảo hãng được công nhận là một hãng hàng không hàng đầu trên toàn thế giới. ANA sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hàng hoá và dịch vụ, cung cấp những dịch vụ ấn tượng cũng như an toàn, du lịch hàng không chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)