Bảo Anh phớt lờ khi được hỏi về chuyện tình yêu với Hồ Quang Hiếu


Bảo Anh cùng mẹ và em gái

 

Trung Quân Idol

 

MC Anh Quân

 

Dương Triệu Vũ


Huỳnh Anh
 

Music video “Trái tim em cũng biết đau” ra mắt sau hơn một tuần single cùng tên của Bảo Anh được trình làng đã đạt gần 7 triệu lượt nghe, hàng chục ngàn lượt chia sẻ và nhanh chóng có mặt trong rất nhiều Bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. 

Ca khúc “Trái tim em cũng biết đau” chính là bài hát được nhạc sĩ Mr.Siro đo ni đóng giày riêng cho chất giọng của Bảo Anh. Không chỉ mang giai điệu, ca từ da diết, sâu lắng, bài hát còn khai thác chủ đề gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây – người thứ 3.
 


Mr. Siro

 

Huỳnh Anh trở thành bạn trai của Bảo Anh trong MV mới này

 
Ekip sản xuất MV


Với mong muốn tạo nên một MV ballad thật sự nhân văn & đầy cảm xúc cùng hình ảnh chỉnh chu nhất, Bảo Anh đã tiếp tục hợp tác với Đinh Hà Uyên Thư - nữ đạo diễn đã giành giải thưởng “Đạo diễn MV ấn tượng nhất 2015” do VTV trao tặng cũng với chính MV “Lần đầu” của Bảo Anh.

Bên cạnh phần âm nhạc được chú trọng hàng đầu, trong MV mới nhất, Bảo Anh hóa thân thành cô nghệ sĩ piano đam mê màu trắng, mang số phận đặc biệt và phải trải qua nhiều tình huống bất ngờ với hai nhân vật do Huỳnh Anh và Mai Hồ đảm nhận. 
 


 

 
Tuy nhân vật chính trong MV là Huỳnh Anh nhưng Bảo Anh lại nhận được nhiều câu hỏi về mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu.

Trong buổi họp báo chiều qua, Bảo Anh cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên cô không vẫn giữ vững quan điểm 'im lặng là vàng' và không hề đề cập tới 'người tình tin đồn' kia. Bảo Anh muốn khán giả nhớ tới mình với những nỗ lực, cố gắng và các sản phẩm âm nhạc chứ không phải vì điều tiếng bởi các mối quan hệ riêng tư.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)