Bảo Danh - Huỳnh Đạt bắt mắt trong trang phục xuống phố nhẹ nhàng

Bảo Danh sinh năm 1993 với chiều cao lý tưởng 1m81 cùng vóc dáng cân đối, đang được cộng đồng mạng biết đến với vẻ thư sinh điển trai, khả năng ca hát và kinh doanh thời trang. 

Bảo Danh hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói anh là một chàng trai đa tài trong nhiều lĩnh vực như: người mẫu ảnh, ca hát, kinh doanh mỹ phẩm… Với năng khiếu ca hát thiên bẩm cùng niềm đam mê nghệ thuật bất tận, Bảo Danh luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một ca sĩ thực thụ.

Với gương mặt sáng, Huỳnh Đạt được biết đến như một hotboy, không cầu kì trong mỗi lần xuất hiện nhưng Huỳnh Đạt luôn được các bạn trẻ yêu mến phong cách thời trang của mình.

Hiện tại, với những đam mê của mình, Huỳnh Đạt đang dần định hướng để lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Trong thời gian sắp tới, Huỳnh Đạt sẽ cho ra mắt một vài sản phẩm demo để gửi đến những người đang yêu mến mình.

Dù chỉ là trang phục xuống phố nhưng với cách phối nhẹ nhàng nhưng rất hợp trend, Bảo Danh cùng Huỳnh Đạt không những tươi tắn, điển trai mà còn thu hút được sự chú ý của người khác.

Gemini

Photo: Lữ Phúc Anh Dũng

Trang phục: Mende Store

Model: Bảo Danh, Huỳnh Đạt