Biệt đội tác chiến ngầm: Cuộc chiến rực lửa đáng mong chờ trên màn ảnh rộng

Trong trailer chính thức của BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN NGẦM, bên cạnh hàng loạt những cảnh quay võ thuật mãn nhãn, đấu súng kịch tính, kể cả các phân đoạn nóng bỏng, còn xuất hiện những cảnh hành động dưới “góc nhìn thứ nhất” cực kỳ đặc biệt. Dù xuất hiện chớp nhoáng, nhưng cũng đủ để khiến cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan cuồng của dòng game bắn súng huyền thoại như Half life, Call of Duty, Battlefield, Far Cry… phấn khích đến tột cùng.

Còn nhớ hồi đầu mùa hè năm nay, bộ phim Hardcore Henry được làm theo phong cách “góc nhìn thứ nhất” đã tạo nên một cơn sốt yêu thích đầy bất ngờ, và trong tháng 7 này, BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN NGẦM hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ.

Không đầu tư quá nhiều vào câu chuyện với chi tiết sâu xa hay hại não, BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN NGẦM vẫn là một tác phẩm hành động thuần túy, tập trung hết vào phần hành động đẹp mắt cùng nhịp phim nhanh mạnh, dễ hiểu và hơn cả là dàn diễn viên chuyên nghiệp am hiểu những ngón nghề đánh đấm điêu luyện. Khán giả chắc chắn sẽ không còn nhìn thấy sự hiện hữu của diễn viên đóng thế, hay các pha đối kháng mượt mà hoa mỹ, mà thay vào đó là sự gai góc, đầy sức mạnh và chân thật trong từng thước phim.

VigilanteDiaries_R3_1.257.1_resize

VigilanteDiaries_R3_2.27.1_resize

Chắc hẳn khán giả vẫn nhớ như in bầu không khí đen tối khác lạ của Sin City cách đây cả thập kỷ, đồng thời phát cuồng với gã sát thủ lắm mồm Deadpool của thế giới Marvel vào đầu năm nay, BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN NGẦM được ví như sự kết hợp của hai yếu tố kể trên. Phim mang tính hành động gay cấn, kéo dài xuyên suốt cùng hàng loạt các chi tiết thắt mở và kết thúc trong sự thỏa mãn ám ảnh.

Chuyện phim BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN NGẦM (TỰA GỐC: VIGILANTE DIARES) xoay quanh cuộc hành trình tiêu diệt cái ác của một nhóm những “kẻ bá đạo” vô chủ, mà đứng đầu là nhân vật bí ẩn, mang bản chất “phản anh hùng” sở hữu sức mạnh hơn người về cả thể lực lẫn trí óc cùng kỹ năng sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí, được biết với biệt danh là Vigilante. Vô chính phủ, vô tổ chức, sống vì mục tiêu loại trừ cái ác và nhiều món tiền thưởng kếch xù, thế giới của Vigilante tràn ngập những phi vụ giải cứu, ám sát và báo thù. Nhưng đến một thời khắc không xa, đối thủ mạnh mẽ và tàn ác Armenia bất ngờ xuất hiện cùng bè lũ tay sai xuất quỷ nhập thần. Chính lực lượng này đã đẩy nhóm của Vigilante vào hai thế khó, một là lùi bước tìm sự bình yên trước kẻ thù, hai là đương đầu không khuất phục với chúng trong cuộc chiến một mất một còn để dành lấy danh dự của mình.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)