Ca sĩ “vượt mặt” Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ trong phim “Tik Tak anh yêu em”

  
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật (mẹ, bà ngoại là nghệ sĩ cải lương và anh họ là diễn viên hài Hứa Minh Đạt), nhưng Hồ Việt Trung phải mất hơn 15 năm đi hát lót, thậm chí làm trợ lý phòng thu cho Thanh Thảo, bấm đĩa cho Akira Phan, nấu ăn, rửa chén cho gia đình Quang Hà... rồi sau đó mới tìm kiếm được cơ hội trong showbiz Việt.

 

 
 Tháng 2.2015, Hồ Việt Trung kết hợp với bạn thân là ca sĩ Hồ Quang Hiếu ra mắt bộ phim ca nhạc “Giải cứu tiểu thư”. Chỉ sau 4 tháng, Hồ Việt Trung đã lập kỷ lục là ca sĩ VN sở hữu video có lượt xem nhiều nhất trên Youtube với 30,5 triệu lượt xem, 50.000 lượt thích, hơn 6.000 bình luận, “vượt mặt” cả Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Khởi My...
“Tik Tak anh yêu em” là bộ phim tình cảm hài hước nói về Tài, một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Trong suốt chặng đường thay đổi cuộc đời, Tài luôn nhận được sự đồng hành của người bạn thân nhí nhố, vui vẻ tên Lộc do Hồ Việt Trung đảm nhận.
 

 

 
Hồ Việt Trung cho biết: “Tôi rất thích vai Lộc trong “Tik tak anh yêu em” bởi nhân vật có tính cách và nhiều điểm tương đồng với con người thật ở ngoài đời của tôi. Lần đầu thử sức với phim ảnh, tôi cũng gặp những khó khăn nhất định khi phải nắm bắt tình tiết phim sau đó diễn và thoại cho thật chuyên nghiệp."

 

  
Vai Lộc trong “Tik tak anh yêu em” không đơn thuần là một vai ác bởi hành động xấu của nhân vật này nảy sinh từ những tình huống trớ trêu. Có thể nói, ở Lộc bao gồm tất cả những nét tính cách đối lập với Tài hoặc Tài còn thiếu. Lộc không đóng góp gì trong bước ngoặt cuộc đời của Tài nhưng lại là "cú mở màn" trong những mất mát của Tài khi anh quay lưng với Tài...

 

 

 

  
Ngoài những bỡ ngỡ do là người ngoại đạo, trong phân cảnh cãi nhau, Trung phải chịu để cho bạn diễn đấm thẳng vào mũi 4-5 lần đến mức chảy máu thì mới đạt yêu cầu.
 
“Tik Tak anh yêu em” có sự tham gia của Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành, ca sỹ Hồ Việt Trung, NSƯT Thành Lộc, Lê Bình, Trung Dân, Xuân Thảo… Phim do Trần Ka My đạo diễn, MidiCom sản xuất và CGV phát hành toàn quốc vào ngày 29.7.2016.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)