Cầu thủ nhí 2016: Bình Minh ủng hộ hết mình các Cầu thủ nhí

Tiếp nối những thành công từ những năm trước, 'Cầu thủ nhí 2016' đã chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi vô cùng thú vị.

Với mong muốn không chỉ thỏa mãn yếu tố giải trí cho các bé, chương trình còn rèn luyện sức khỏe, cũng như đam mê bóng đá, nuôi dưỡng những tài năng trẻ cho nền thể thao nước nhà cho thời gian tới.

Đoạn trailer chính thức của chương trình đã vừa được nhà sản xuất công bố. Những hình ảnh đầu tiên của mùa giải 2016 đã làm người xem vô cùng thú vị, cũng như những phút giây kịch tính của chương trình đã gây rất nhiều tò mò cho người xem.

Sự vỡ ào của khán giả, tiếng reo hò khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong các cuộc thi đấu như tiếp thêm sức mạnh cho 10 cầu thủ nhí xuất sắc của chương trình sẽ tiếp nối những thành công của các đàn anh, ghi nên một lịch sữ thể thao mới đầy hãnh diện cho đất nước hình chữ S.

Catting 1 (2)

Danh thủ Hồng Sơn, Ngọc Châm và các cầu thủ nhí.

Những hình ảnh đầu tiên của chương trình đã được nhà sản xuất hé lộ. Các cầu thủ nhí đã có mặt từ rất sớm để tham dự cuộc tuyển chọn của ban tổ chức ở 2 thành phố lớn Tp.HCM và Hà Nội.

Tại đây, các bé được trải nghiệm các thử thách từ thể lực, đồng đối, đối kháng đến việc gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia.

Xuất hiện trong những buổi tuyển chọn gồm có cựu cầu thủ Hồng Chiến, cựu cầu thủ Hồng Sơn và cầu thủ Ngọc Châm với vai trò là giám khảo chuyên môn trực tiếp tuyển chọn các bé.

Catting 1 (7)

Bình Minh cũng có mặt với vai trò MC.

Đồng hành và đảm nhận vai trò MC, nam diễn viên, người mẫu Bình Minh cũng nhanh chóng ra sân ủng hộ các cầu thủ nhí và dẫn dắt chương trình.

Sau bao ngày tuyển chọn các bạn nhỏ có đam mê, kỹ năng và sở thích bóng đá để vào ngôi nhà chung của chương trình 'Cầu thủ nhí 2016'. 10 gương mặt ưu tú của các bé trong mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ làm chương trình thêm phần hấp hẫn, và kịch tính hơn bao giờ hết.

Các cậu bé trong chương trình sẽ sống ở ngôi nhà chung, cùng sinh hoạt và luyện tập. Với những tính cách và môi trường sống khác nhau, từng cầu thủ nhí là một câu chuyện đầy màu sắc, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp với những ước mơ sớm thành hiện thực.

Catting 2 (3)

Danh thủ Hồng Sơn, Ngọc Châm hào hứng tuyển sinh.

Bên cạnh đó, ban cố vấn của chương trình được được hé lộ là những gương mặt tiêu biểu trong làng thể thao bóng đá Việt như: Cựu cầu thủ Hồng Sơn, Trần Minh Chiến, 'Quả bóng vàng Việt Nam 2010' – Ngọc Châm, sẽ có các cầu thủ nhí những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thi đấu để có thể tự tin khi ra sân.

Song song đó, những nghệ sỹ khách mời làm chương trình thêm phần cuốn hút trong nhiều vai trò khác nhau cũng nên kể đến như: Bình Minh với vai trò MC dẫn dắt, Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền với vai trò quản lý bảo mẫu thí sinh, và MC Thành Trung, ca sỹ Miko Lan Trinh với vai trò Bình luận viên của chương trình.

Khách mời của chương trình: Hoàng Bách, Khánh Thi, Thanh Bạch, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, Linh Sơn, Thủy Tiên…

Catting 2 (6)

Các thí sinh nhí của chương trình.

Ngoài các bài học từ chuyên gia Việt Nam, chương trình còn đưa các bé đến Hàn Quốc để tham gia tập luyện và thi đấu giao hữu với một đội bóng nhí của trung tâm đào tạo của cầu thủ Park Ji Sung.

Một điểm nhấn của chương trình là các bé sẽ viết những lá thư cho chính mình về trải nghiệm trong suốt cuộc hành trình.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)