Dàn Sao Nhí Quy Tụ Trong Ngày Hội Thiếu Nhi “POPS KIDS – NGÔI NHÀ CỦA CON”

 

 

IMG_7896

Lấy ý tưởng từ những chương trình giải trí, giáo dục an toàn cho thiếu nhi trên kênh POPS Kids (https://www.youtube.com/popskids) như Siêu Nhân Bút Chì, Gối Ôm Kể Chuyện, Mầm Chồi Lá… Ngôi Nhà Của Con là chuỗi hoạt động vui chơi giải trí miễn phí được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ lần đầu tiên được tổ chức trong dịp Tết Thiếu Nhi 2016.

IMG_7921

Diễn ra xuyên suốt từ 10h đến 20h ngày 29/5 vừa qua tại VivoCity, Q.7, Tp.HCM, POPS Kids – Ngôi Nhà Của Con đã đón tiếp hơn 3000 lượt khách tham gia và thực sự trở thành thế giới riêng cho các bé với nhiều hoạt động vui chơi như: thử tài ca hát, nhảy múa, hoá trang và chụp hình với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, tập tô màu, bong bóng tạo hình, các trò chơi vận động với nhiều phần quà hấp dẫn… Bên cạnh đó, những xuất chiếu phim hoạt hình bản quyền như Tom and Jerry, Scooby Doo, Powerpuff Girls trên POPS Kids cũng đã hoạt động hết công suất để phục vụ các bạn nhỏ.

IMG_8223

Điểm thu hút nhất của chuỗi sự kiện chính là Đại nhạc hội Mầm Chồi Lá vào cuối ngày với sự tham gia thể hiện của hàng loạt sao nhí được các bé yêu thích nhất hiện nay như Bảo An, Benlee, Bào Ngư … và đặc biệt là phần tham gia của Ben Hoàng Quân – Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015.

IMG_8228

Chương trình là sự kết hợp các tiết mục ca nhạc thiếu nhi, hài kịch và trò chơi tương tác khán giả ngay tại sân khấu chính của sự kiện. Dưới sự dẫn dắt của cô tiên hoa MC Huỳnh Ngân và hai bạn gối ôm kể chuyện do bé Gia Bảo & Lan Nhi phụ trách, các bé được đưa vào một thế giới lung linh và thú vị với những mẫu chuyện kể và trò chơi vui nhộn.

IMG_8375

Bên cạnh đó, sân khấu của chương trình đã tái hiện lại cho các bé những tiết mục trong series âm nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá như Đi Học Về, Tập Đếm, Rửa Mặt Như Mèo, Cả Tuần Đều Ngoan, Bé Yêu Biển Lắm… với sự diễn xuất trong tạo hình của các nhân vật cực dễ thương như bạn Mướp (Bảo An), Bạn Khỉ (Bào Ngư), Siêu nhân(Benlee), Gấu Pô (bé Bách).

IMG_8418

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức, nhưng chuỗi hoạt động Ngôi Nhà Của Con không những được các bé hưởng ứng mà các phụ huynh cũng có những phản hồi tích cực ủng hộ chương trình nên tiếp tục duy trì định kỳ tổ chức để có thêm những điểm đến cuối tuần để các bé có thể vui chơi an toàn và bổ ích. Đặc biệt là những hoạt động mà phụ huynh và các bé có thể dành thời gian giải trí vui chơi cùng nhau. Chị Lê Ngọc Bích (35t, quận 7) – phụ huynh bé Xuân Quỳnh (7 tuổi) chia sẻ: “Tôi biết đến chương trình Ngôi Nhà Của Con qua thông tin theo dõi trên POPS Kids nên hôm nay đưa bé đến tham dự. Bé rất thích thú với những hoạt động thử tài ca hát và được gặp gỡ các bạn sao nhí như Bảo An, BenLee, Bào Ngư… từ Mầm Chồi Lá. Cảm ơn chương trình đã giúp tôi và con có những giây phút giải trí cuối tuần thật sự ý nghĩa”

IMG_8489IMG_8678IMG_8585IMG_8556IMG_8544IMG_8513

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)