Dàn sao tấp nập ra mắt dự án phim “Thần tiên cũng nổi điên”

Phiên bản điện ảnh của “Thần tiên cũng nổi điên” quy tụ dàn nghệ sỹ hùng hậu đang được yêu mến trên thị trường phim ảnh như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều cùng bốn gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được yêu mến trên mạng xã hội: Quang Tuấn, Hữu Vi, Bùi Anh Tuấn và Hạnh Thảo.

“Thần tiên cũng nổi điên” xoay quanh câu chuyện thú vị nhưng đầy triết lý nhân sinh về tình yêu của con người. Long và Phụng là hai bạn trẻ rất đẹp đôi, họ yêu nhau và họ đã đuợc các vị thần tiên kết se duyên nợ. Một ngày nọ, Ông Tơ và Bà Nguyệt xuống trần và ghé thăm đôi bạn trẻ… Họ quá bất ngờ vì Long, một nhạc sĩ trẻ có tài, đang hạnh phúc với người khác, một mối quan hệ mà các vị thần tiên không bao giờ có thể tuởng tuợng và giải thích đuợc. Phụng, hiện giờ đang là một ca sĩ trẻ và hiện cô luôn được vây quanh bởi những lời khen, lời xu nịnh giả dối. Cô giờ đây là nguời tình của một đại gia với bao nhiêu dự án tốt đẹp, tuơng lai tuơi sáng đang chờ cô. Mối duyên này làm cho các vị tiên vô cùng hoang mang, bối rối.

Trước sự trái quấy ngoài sức tưởng tượng đó, Ông Tơ, Bà Nguyệt  đã quyết định tìm cho ra sự thật, xem thử ai đã nhúng tay vào phá rối đã tạo ra những mối tơ duyên này. Họ quyết định hợp tác với thần Cupid, vị thần tinh yêu ở phương Tây, để bảo vệ cho Tình Yêu - cũng như bảo vệ sự tồn tại của chính họ.

Họ càng sử dụng quyền uy của mình thì họ càng thất bại, họ đau đớn nhất khi phát hiện ra giá trị thật sự của họ - sự kết nối tình yêu - se duyên ở trần thế đã không còn nữa. Họ phải chấp nhận thực tế và đưa ra một quyết định quan trọng trong sự tuyệt vọng nhất.

Đằng sau những cám dỗ và lời hứa hẹn của một cuộc sống giàu sang, liệu Phụng có còn giữ một tâm hồn và trái tim trong sáng dành cho Long hay cứ mãi đắm chìm trong tiếng gọi của tiền tài và danh vọng? Con người hiện đại họ còn biết yêu bằng trái tim hay không hay chỉ yêu bằng lí trí ? Liệu tình yêu thực sự xuất phát từ con tim có còn?

Lần đầu tiên, “soái ca” của sân khấu kịch với những vai diễn thành công gây sốt như “Đời như ý”, “Lầu hoang”… diễn viên Quang Tuấn đã bén duyên điện ảnh với một vai nam chính đầy số phận. Trong phim, anh đã có một tình cảm lạ với Bùi Anh Tú, một chàng đồng tính điển trai đầy tự trọng. Anh chia sẻ, cái khó nhất trong phim chính là cảnh quay hôn môi Anh Tú, nhưng cả hai đã diễn trên sân khấu rất ăn ý nên đã hoàn thành xuất sắc cảnh quay.

Lê Khánh được chồng đưa tới buổi họp báo và người phụ nữ viên mãn hạnh phúc này đã chia sẻ về vai diễn mới nhất: “Đây là một vai dễ thương lắm, nó không theo motif thông thường và việc của Lê Khánh cần làm với Hữu Vi là chúng tôi sẽ giúp khán giả tin rằng những gì từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. Hữu Vi cũng chia sẻ về vai “phi công trẻ”: “Tôi nghĩ đây sẽ là một nhân vật đặc biệt, đáng yêu”…

“Thần tiên cũng nổi điên” là bộ phim hài lãng mạn giả tưởng về chuyến phiêu lưu trong thời hiện đại của ba vị thần tiên tình yêu Á - Âu xuống thế giới loài người để gắn kết tình cảm lứa đôi của đạo diễn Cao Tấn Lộc do công ty Green Map (Bản Đồ Xanh)  đầu tư sản xuất  và  được CGV Cinema phát hành , phim dự kiến ra rạp ngày lễ 2/9/2016.  

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)