Đảo Thiên Đường – Paradise Island hứa hẹn là chương trình hẹn hò hot nhất mùa hè 2024

Ngày 3/7, họp báo Đảo Thiên Đường – Paradise Island diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều khách mời từ Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa hợp tác sản xuất.

Đây là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc).

Được biết, chương trình sẽ lên sóng vào “khung giờ vàng” của Đài truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/7/2024. Và phát sóng lại trên Đài JTBC thời gian sau đó.

 

Tại họp báo, đại diện nhà sản xuất tiết lộ những thông tin liên quan đến Đảo Thiên Đường. Người chơi tham gia chương trình là những người trẻ, đang trong tình trạng độc thân đến từ nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau ở Việt Nam và Hàn Quốc. Với khát vọng tìm kiếm tình yêu, họ sẽ vượt qua những rào cản về vị trí địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, lối sống,… của hai đất nước Việt – Hàn để cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất, chính là chinh phục trái tim của người mà họ yêu thương.

Cụ thể, Đảo Thiên Đường sẽ hiện thực hóa khát vọng và giấc mơ tình yêu ngọt ngào ấy bằng viêc đưa các người chơi đến với đảo ngọc Phú Quốc – một hòn đảo lớn và xinh đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây, người chơi nam và nữ được gặp gỡ, trò chuyện, sinh sống cùng nhau trong một ngôi nhà chung sang trọng, đẳng cấp.

Họ sẽ cùng tham gia những thử thách vận động, tài năng. Chỉ kẻ mạnh nhất, người có tinh thần quyết tâm nhất mới có thể chiến thắng và giành lợi thế trên hành trình đi tìm tình yêu đích thực.

 

Đại diện chương trình chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến chương trình.

Thông qua các thử thách, người chơi nam và nữ được ghép đôi, cùng nhau trải qua những buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Đó có thể là một buổi ăn tối sang trọng ở khách sạn chuẩn năm sao. Hoặc đơn giản là một buổi tối ngồi bên nhau bên bờ biển hoang sơ, thơ mộng.

Mặc sự khác biệt về hoàn cảnh, không gian, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận chân thực hơn về đối phương, là khởi nguồn cho một mối quan hệ nồng nàn, mãnh liệt.

Bên cạnh yếu tố lãng mạn, Đảo Thiên Đường còn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa từng có ở các show truyền hình thực tế về hẹn hò. Sau các buổi gặp mặt, người chơi nam và người chơi nữ không chiếm được trái tim của người khác sẽ phải rời khỏi chương trình. Đây sẽ là “nút thắt” quan trọng quyết định đến độ máu lửa, tinh thần chinh phục thử thách của các người chơi tại Đảo Thiên Đường.

Ông Nguyễn Quang Minh – chủ tịch Cát Tiên Sa, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giữ vai trò cố vấn chương trình.

Tại vị trí ghế nóng ban bình luận là sự xuất hiện của nhiều cái tên nghệ sỹ đình đám trong showbiz Việt gồm: đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won, diễn viên Diệu Nhi và Á hậu Thảo Nhi. Với những màu sắc riêng biệt, ban bình luận hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về các cặp đôi và phút giây thư giãn tuyệt vời vào mỗi cuối tuần.

Bà Huỳnh Thanh Tuyền, – Giám đốc điều hành công ty Cát Tiên Sa đại diện nhà sản xuất, thay mặt nhà sản xuất trả lời các câu hỏi từ các cơ quan thông tấn, báo chí; Về tính chân thực của chương trình, Bà Huỳnh Thanh Tuyền cho biết: “Chân thật đến từ nhiều yếu tố, không chỉ thể hiện qua vẻ ngoài nóng bỏng. Điều quan trọng là cảm xúc. Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả”.

Ekip tạo không gian, bối cảnh để người chơi gặp nhau và có cơ hội tiếp xúc, từ đó cảm xúc của mỗi người được bộc lộ. Yếu tố ngoại hình quan trọng nhưng không phải là tất cả. Với kinh nghiệm sản xuất các chương trình phát sóng giờ vàng Đài truyền hình Việt Nam, chúng tôi bảo đảm được yếu tố chân thực cũng như chất lượng của Đảo Thiên Đường.

Về việc có hay không cơ hội các người chơi có thể thành đôi sau chương trình, bà Huỳnh Thanh Tuyền khẳng định thêm một lần nữa: “Với sự đầu tư về trí lực và tài lực của chương trình, nếu không có cặp nào thành đôi là sự thất bại của chương trình. Mọi người hãy hãy theo dõi tập 1 để có câu trả lời. Chúng tôi sẽ không nói quá nhiều về chương trình. Giá trị của sản phẩm là câu trả lời xác đáng nhất”.

Ngoài nội dung giải trí, chương trình Đảo Thiên Đường còn quảng bá hình ảnh du lịch của “đảo ngọc” Phú Quốc cũng như vẻ đẹp tâm hồn người trẻ Việt Nam, Hàn Quốc – “Dám yêu, dám thử thách” đến với bạn bè quốc tế.