DATE - Nhà hàng Steak lưỡi bò vùng Sendai khai trương chi nhánh mới giữa lòng Sài Gòn

Nhà hàng Date đã khai trương chi nhánh thứ 2 tại Vincom Đồng Khởi (tầng B3-19) vào đầu tháng 9/2022, sau chi nhánh tại Landmark 81 được khai trương vào tháng 8/2020. Nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho thực khách, đặc biệt là sự giao thoa giữa hai nền văn hóa ẩm thực Sendai - Nhật Bản và Italia vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

 

Gyutan steak nướng trên chảo gang sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì Gyutan được giữ ấm góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn

Tại Date, thực khách tha hồ khám phá không gian ẩm thực độc đáo cùng các món ngon chế biến từ lưỡi bò Nhật, còn gọi là Gyutan - được xem là tinh hoa ẩm thực Sendai, Gyutan (lưỡi bò) rất được yêu thích, và là niềm tự hào của Nhật Bản với hương vị thơm ngon trứ danh.

 

Không chỉ ngon mà lưỡi bò còn được đánh giá là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vì trong lưỡi bò chứa chất mỡ chỉ bằng ⅓ và hàm lượng calories chỉ bằng ½ thịt nạc vai hay dẻ sườn bò

Nếu bạn thích vị nguyên bản của Gyutan, thì Toro Gyutan hay Sendai Gyutan Steak nướng trên chảo gang sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì Gyutan sẽ được giữ ấm góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn.

 

Gyutan steak kết hợp với Tororo sauce (sốt củ hoài sơn), vốn được biết đến là một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, cải thiện trí nhớ...

Nếu như bạn yêu thích xu hướng "fusion" kết hợp với phong cách Italian thì Spaghetti Gyutan đút lò, Gyutan Cocotte, Gyutan Yakiniku… sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng bất ngờ.

 

Toro Gyutan Steak sẽ được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng nhà hàng Date, những thớ thịt được cắt đẹp mắt, dày và ngon nên được ví như steak đảm bảo mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm chưa từng có.

Và Lẩu Gyutan Date với công thức chế biến độc quyền, kèm theo các nguyên liệu như Gyutan, Nori (rong biển Nhật), Zosui,...  sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đặc sắc và rất tốt cho sức khỏe.

 

Ông Hoàng Viễn Đông, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty SOL - đơn vị điều hành chuỗi nhà hàng Date, phát biểu tại sự kiện khai trương 

Nhà hàng Date - Sendai Gyutan Steak

B3 - 19 Vincom Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3620 9166