Diễn viên Trần Nhượng bất ngờ được mừng sinh nhật và đón nhận danh hiệu Nghệ Sỹ Nhân Dân

Là diễn viên gạo cội góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền điện ảnh nước nhà, “Trần Nhượng” một cái tên quá quen thuộc mà mọi lứa tuổi Việt Nam đều biết đến. Nổi tiếng từ những thập niên 70 từng đảm nhiệm rất nhiều vai chính ấn tượng trong các bộ phim truyền hình lớn nhỏ nhưng Trần Nhượng lại là người khá kín tiếng. Ít xuất hiện trước truyền thông, cần mẫn, đam mê với nghệ thuật vì thế dường như khán giả chỉ được thấy ông qua phim ảnh còn những thông tin về gia đình và các mối quan hệ bạn bè của ông thì không phải ai cũng biết.

Danh hiệu “Nghệ Sỹ Nhân Dân” vinh danh những người nghệ sỹ chính thống được phong tặng cho ông vừa qua là một ghi nhận của nhà nước với người nghệ sỹ chân chính đã cống hiến cả đời vì nghệ thuật.  Đó là phần thưởng xứng đáng, đáng tự hào cho nghệ sĩ Trần Nhượng và những người anh em bạn bè thân thiết.

Ngày hôm qua 24/1 một buổi tiệc trang trọng với sự có mặt của rất nhiều diễn viên nghệ sỹ nổi tiếng được anh em gia đình nghệ sĩ tổ chức sinh nhật và mừng danh hiệu Nghệ Sỹ Nhân Dân tại nhà hàng Hồ Tây.

Địa điểm tổ chức sang trọng và ấm cúng


NSND Trần Nhượng với vợ và các con 

NSND Trần Nhượng và vợ cùng 3 người em kết nghĩa (diễn viên Công Dũng & vợ chồng Dương Đường)

Các nghệ sỹ góp vui bằng những tiết mục văn nghệ – ca hát

Ca sỹ Duy Khoa 

 Diễn viên Việt Anh cùng bạn gái cũng đến chúc mừng sinh nhật và giao lưu với anh em gia đình NSND

Diễn viên Hiệp Gà với bộ xanh nổi bật

Vợ chồng em trai kết nghĩa tặng bánh cho NSND Trần Nhượng

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh tập thể ấn tượng, đáng nhớ

Hoa và quà mừng sinh nhật ấm áp và ngập tràn niềm vui

Cũng từ buổi gặp gỡ này, nhiều bạn bè có dịp hiểu hơn về những người thân NSND Trần Nhượng và các anh em bạn bè vẫn luôn đằng sau ủng hộ con đường nghệ thuật của ông. “Tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng, mình như được trẻ lại và có thêm sức mạnh. Tôi đã nhận được một điều vô giá!” (lời chia sẻ đăng trên Facebook của NSND Trần Nhượng) cũng chính là lời bày tỏ sự cảm động với 2 người em kết nghĩa mới và cũng là lời cảm ơn với toàn thể bạn bè của ông . Mọi người cùng gửi lời chúc cho NSND Trần Nhượng luôn mạnh khỏe, vui vẻ và may mắn. Chúc cho tình cảm anh em gia đình, bạn bè của nghệ sỹ mãi mãi bền lâu.

Hải Anh