Đông Ân kết hợp ăn ý cùng em gái Nhã Phương trong MV mới

Dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật. Nên khi gia đình biết Ân quyết định ca hát là hướng đi của mình, Ân đã bị nhiều ngăn cản, cùng với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhưng bằng niềm đam mê của mình, Đông Ân vẫn quyết tâm đến cũng để theo đuổi đến cùng.

 
MV “My Only One” được đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh. Trong MV lần này Đông Ân đã hợp tác cùng diễn viên trẻ Phương Anh em gái của diễn viễn điện ảnh nổi tiếng Nhã Phương. Nhắc đến Nhã Phương thì chắc hẳn mọi người đều hình dung ra được cô là một diễn viên xinh đẹp, một nghệ sĩ tài ba trong lĩnh vực nghệ thuật. Vậy còn Phương Anh có thua kém người chị đầy kinh nghiệm của mình không? Từ sắc đẹp cho đến kinh nghiệm diễn xuất, hãy chờ để đón nhận trong MV của Đông Ân nhé.

MV “My Only One” là sáng tác nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, một nhạc sĩ có tiếng trong làng nhạc Việt. Anh đã viêt nhiều bài hát hit tạo nên tên tuổi cho các ngôi sao đình đám như: Lặng thầm (Noo Phước Thịnh), Yêu dấu theo gió bay (Hiền Thục) , Nhớ nhung (Bảo Anh)…

Đông Ân chia sẻ: “Ân không dám so sánh sản phẩm của mình với bất cứ 1 anh chị ca sĩ ngôi sao nào cả. Nhưng Ân sẽ cố gắng hết sức để có 1 sản phẩm chỉnh chu nhất có thể của mình. Ân muốn đứa con của mình phải được hoàn thiện, chu đáo từ nhạc sĩ , bài hát, và cả ekip quay phim. Ân rất tôn trọng khán giả cà đặc biệt tôn trọng sản phẩm của mình”.

Cùng xem MV "My Only One" của Đông Ân tại đây.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)