Dương Triệu Vũ hào hứng chờ đợi cảnh nóng đầu tay của Ngọc Thanh Tâm

Hôm qua, 31/05/2016, lễ công bố dự án điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” do nữ diễn viên điện ảnh Hồng Ánh đảm nhận vai trò đạo diễn đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của dàn diễn viên, ê kíp làm phim và đông đảo các cơ quan truyền thông, báo giới.
 


 

“Đảo của dân ngụ cư” là bộ phim truyện nhựa điện ảnh đã được diễn viên Hồng Ánh và ê kíp ấp ủ thực hiện suốt nhiều năm qua. Từ bối cảnh của một thị trấn ven biển ở Việt Nam, bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” lột tả sự băn khoăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống các nhân vật, qua đó, phác họa sinh động bức tranh xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc của đời sống Việt Nam, một vấn đề vốn chưa được nhiều đạo diễn khai thác.
 

Dàn diễn viên và ekip sản xuất của Đảo của dân ngụ cư


Ngoài sự tham gia của các gương mặt gạo cội, “Đạo của dân ngụ cư” còn chính thức đánh dấu sự tái xuất của diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Gây tiếng vang khi đảm nhận vai nữ chính bộ phim điện ảnh “Hiệp sĩ mù” ra mắt 2014, ngay sau đó Ngọc Thanh Tâm đã nhận được hàng loạt đề cử, giải thưởng điện ảnh lớn như: Top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích” Mai Vàng 2014, “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, giải  “Diễn viên triển vọng” Cánh Diều 2015…
 
 

 


Sau thời gian nâng cao chuyên môn và tìm kiếm vai diễn phù hợp, Ngọc Thanh Tâm quyết định nhận lời đảm nhận vai nữ chính phim “Đạo của dân ngụ cư” – một vai diễn nặng ký, hứa hẹn nhiều bất ngờ và đòi hỏi diễn viên phải sẵn sàng dấn thân, lột cả cảm xúc chân thật nhất.

Chia sẻ về dự án mới nhất, Ngọc Thanh Tâm cho biết:

“Ngay sau khi đọc kịch bản, tôi thật sự bị chấn động cảm xúc với nhân vật mang ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng đầy dữ dội, quyết liệt. Với vai diễn này, ngoài việc phải thể hiện tâm lý nhân vật liên tục, tôi sẽ phải diễn những cảnh nóng trong tình huống khá đặc biệt và không hề dễ dàng. Cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng của bản thân và toàn bộ ê kíp, tôi hy vọng “Đạo của dân ngụ cư” sẽ là một dự án điện ảnh thú vị, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho khán giả sau khi phim công chiếu”.
 


 

 


Trong buổi họp báo, ngoài sự tham gia của đoàn phim, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng có mặt để ủng hộ diễn viên Ngọc Thanh Tâm trở lại điện ảnh với vai diễn mới mẻ.

“Trước đây, tôi rất ấn tượng với Ngọc Thanh Tâm qua lối diễn xuất tự nhiên, chân thật trong dự án phim “Hiệp sĩ mù” của nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng. Khi biết Ngọc Thanh Tâm sắp tái xuất trong bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” và sẵn sàng diễn cả cảnh nóng, tôi không khỏi bất ngờ và đang rất hào hứng để chờ đợi Ngọc Thanh Tâm thể hiện tài năng trong vai diễn mới” – Dương Triệu Vũ tâm sự.

Dự án “Đảo của dân ngụ cư” với sự tham gia của: Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc, NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Nhân… sẽ chính thức được bấm máy tại Hội An, Huế vào thời gian tới và dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2017.
 

TH

Theo Vietnamnet