“Flavors Việt Nam 2022” tôn vinh ngành F&B

“Flavors Việt Nam"là sự kiện thường niên lần thứ ba và cũng là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay trong khuôn khổ chương trình F&B Việt Nam do Vietcetera tổ chức. Đồng hành cùng Vietcetera trong sự kiện là Mastercard - nhà tài trợ chính và cũng là đối tác thanh toán cho sự kiện kéo dài nhiều tuần lễ này.

Theo đó, khách tham dự có thể dễ dàng chạm để thanh toán tại các quầy F&B yêu thích với công nghệ thanh toán không tiếp xúc của Mastercard, vừa tiện lợi lại đảm bảo sự an toàn cho các doanh nghiệp và người tham dự. Chương trình F&B được tổ chức lần đầu vào năm 2018 với mục đích ghi nhận những thành tích của ngành dịch vụ ăn uống “mới nổi” tại Việt Nam, đồng thời tôn vinh các tên tuổi lớn trong ngành. Qua từng năm, chương trình F&B đã liên tục phát triển và không ngừng mở rộng quy mô.

Theo đó, Flavors Việt Nam 2022 bao gồm các sự kiện và hoạt động như Hội thảo Ẩm thực & Đồ uống Việt Nam (Vietnam Food & Beverage Conference), Lễ trao giải Nhà hàng & Quán Bar Việt Nam (Vietnam Restaurant and Bar Awards), Tuần lễ Nhà hàng Việt (Vietnam Restaurant Week), Tuần lễ Quán Bar Việt (Vietnam Bar Week), Thử thách Đầu bếp Tiềm năng (Rising Chefs Challenge), cùng hàng loạt chương trình khác với chủ đề ẩm thực như “Không Cay Không Về” và “9PM”. Thông qua chiến dịch “Tạo khoảnh khắc vô giá cùng Mastercard”, khách tham dự sẽ nhận được quyền truy cập ưu tiên với những trải nghiệm khó quên và những ưu đãi hấp dẫn hàng ngày trên nền tảng Priceless (tạm dịch “Vô giá”) từng đoạt giải thưởng của Mastercard.

 Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ: “Mastercard từ lâu đã đóng vai trò kết nối con người với nhau và với niềm đam mê của chính họ. Sự hợp tác với Vietcetera trong chương trình Flavors Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để tạo sự kết nối qua một niềm đam mê chung về ẩm thực. Hầu hết những trải nghiệm đáng nhớ của chúng ta đều gắn liền với những bữa ăn chung đầm ấm, dù là một bữa cơm gia đình hay buổi ăn mừng tại các điểm đến ưa thích. Thông qua chương trình Flavors Việt Nam, Mastercard mong muốn đưa mọi người đến gần nhau hơn, để cùng tôn vinh những hương vị luôn gợi nhớ về những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống, và từ đó, cùng nhau tạo nên những giá trị ‘vô giá’.”

Anh Hảo Trần, CEO của Vietcetera

 “Đây là năm thứ ba của chương trình Flavors Việt Nam. Mỗi năm chúng tôi lại có thêm nhiều cải tiến hơn. Ở sự kiện năm nay, chúng tôi hy vọng có thể xây dựng được nền móng vững chắc cho cả thị trường lẫn người tiêu dùng trong những năm sắp tới, với sự ủng hộ của đối tác mới là Mastercard. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển Flavors Việt Nam thành một chương trình quy mô khu vực và toàn cầu trong tương lai”, anh Hảo Trần chia sẻ.

Chuỗi sự kiện sắp tới dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp và hơn 5000 tín đồ ẩm thực. Để tiếp cận được số lượng người tham gia nhiều nhất có thể trong quãng thời gian khó khăn này của ngành dịch vụ, Flavors Việt Nam sẽ kết hợp hình thức trực tuyến. Người tham gia sẽ có thể tương tác với những nội dung được thiết kế riêng cho nền tảng số. Các nội dung trực tuyến của chương trình dự kiến sẽ thu hút được thêm 15 triệu người tham gia.