Gia đình Bình Minh diện áo dài cách tân đi xem thời trang

 

Gia đình diễn viên Bình Minh lập tức trở thành tâm điểm chú ý khi cả nhà cùng diện trang phục áo dài cách tân sành điệu. Trên nền lụa Chirimen dùng để may Kimono cho Hoàng gia Nhật Bản, những chiếc áo dài cách tân mà Bình Minh cùng bà xã Lê Anh Thơ và hai cô công chúa nhỏ đáng yêu mặc trở nên vô cùng bắt mắt và gây ấn tượng mạnh. Bình Minh cho biết, dù khá bận rộn nhưng vì tình cảm thân thiết giữa bà xã Anh Thơ và NTK Sương Nguyễn nên cả nhà đã đến chúc mừng nhà thiết kế. 
 

Từng là một người mẫu hàng đầu của sàn catwalk, Bình Minh đã có bước chuyển mạnh mẽ trong sự nghiệp khi lấn sân sang địa hạt MC và diễn xuất khi gặt hái nhiều thành công ở cả hai lĩnh vực này. Có thể nói, sự nghiệp của Bình Minh ngày càng thăng hoa cùng với một gia đình hạnh phúc. Không chỉ trong nghệ thuật mà cả trong kinh doanh Bình Minh cũng tỏ ra rất mát tay. Chưa kể, với cương vị Phó chủ tịch Hội Điện ảnh TPHCM, Bình Minh đã tạo ra nhiều hoạt động nghề nghiệp nói riêng cũng như những hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng đầy ý nghĩa. Mới đây, Bình Minh còn được tin tưởng giới thiệu để trở thành ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021. 

Dù đang bận rộn với lịch quay hình khi làm giám khảo một chương trình truyền hình nhưng ca sĩ Thu Thủy cũng tranh thủ đến để chúc mừng người chị thân thiết là nhà thiết kế Sương Nguyễn. “Bà mẹ một con” cũng gây chú ý không kém khi diện bộ áo dài cách tân khoe vóc dáng thanh mảnh cùng phần ngực lấp ló đầy gợi cảm. Đặc biệt, Thu Thủy đã chủ động dời lịch quay để nán ngồi lại xem đầy hứng thú đến hết chương trình để tặng hoa chúc mừng đàn chị dù trước đó phải “cứu đói” bằng một ổ bánh mì. Trước đây, Thu Thủy đã từng là “nàng thơ” và xuất hiện ở vị trí vedette trong một bộ sưu tập của NTK Sương Nguyễn.

Trong chương trình Thời trang & Cuộc sống tối 26/5, bộ sưu tập áo dài cách tân chủ đề “Sài Gòn by night” của NTK Sương Nguyễn đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả và những người yêu thích thời trang. Điểm đặc biệt của BST này ngoài những họa tiết thêu, vẽ tay được chính NTK Sương Nguyễn kỳ công tỉ mẩn thực hiện thì chất liệu cũng là điểm nhấn đặc biệt khi nó được làm từ loại lụa dùng để dệt Kimono cho Hoàng gia Nhật Bản và lụa Hà Đông của Việt Nam. Chính vì vậy, BST rất được đánh giá cao. 

 

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)