“Hiện tượng ramen” Machida Shoten khai trương liên tiếp 2 nhà hàng chỉ trong vòng 45 ngày tại Sài Gò

Sau khi chi nhánh đầu tiên đi vào hoạt động tại 14N Quốc Hương (Thảo Điền, Q2) vào trung tuần vào tháng 7, thì cuối tháng 8 năm 2023 vừa qua chuỗi ramen đến từ Nhật Bản Machida Shoten đã khai trương chi nhánh thứ 2 tại tầng B1 tòa tháp Landmark 81.

 

Chi nhánh B1 Vincom Landmark 81 là cửa hàng thứ 2 khai trương chỉ trong vòng 45 ngày sau khi mở cửa hàng đầu tiên tại 14N Quốc Hương, Q.2.

Đây là cửa hàng thứ hai tại Việt Nam và cũng là cửa hàng lớn nhất của chuỗi nhà hàng này trên toàn thế giới với 64 chỗ ngồi, nhằm đảm bảo mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng nhất.

 

Đây cũng là cửa hàng lớn nhất của chuỗi nhà hàng này trên toàn thế giới với 64 chỗ ngồi, nhằm đảm bảo mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng nhất.

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen Machida Shoten đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo, nơi tạo ra hương vị Umami từ nước hầm xương heo trong 36 giờ mà không cần một chút muối nào được sử dụng trong soup.

 

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen Machida Shoten đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo

Machida Shoten là thương hiệu mì nổi tiếng rất được yêu thích tại Nhật Bản, đặc biệt là trong giới trẻ. Hương vị đặc biệt khi kết hợp Shoyu được nhập khẩu từ Nhật Bản theo công thức độc quyền là 1 trong nhiều dấu ấn đậm nét của Machida Shoten. Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống của Nhật cũng là điểm đặc trưng của Machida Shoten, với tổng cộng 732 cửa hàng trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại.

 

 Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống của Nhật cũng là điểm đặc trưng của Machida Shoten, với tổng cộng 732 cửa hàng trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại.

Machida Shoten Ramen

CN1: 14N Quốc Hượng, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM
CN2: Tầng B1, Vincom Landmark 81, Q.Bình Thạnh, TP.HCM