Hồ Ngọc Hà tái ngộ Noo Phước Thịnh sau sóng gió riêng tư

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà thực hiện một đêm nhạc riêng tại phòng trà của "người anh thân thiết" Mr Đàm. 

Hồ Ngọc Hà tái ngộ Noo Phước Thịnh sau sóng gió riêng tư - hình ảnh 1

Sau những sóng gió trong cuộc sống riêng tư, những hoạt động âm nhạc của Nữ hoàng giải trí gần như tạm gián đoạn một thời gian. Ngoài những show diễn ở hải ngoại, Hồ Ngọc Hà rất ít xuất hiện tại thị trường giải trí trong nước. Tuy nhiên sau khi đánh dấu trở lại bằng show diễn nhiều cảm xúc tại GEM Center vừa qua, Hồ Ngọc Hà liên tục xuất hiện với cường độ làm việc rất cao.

Không chỉ tập trung cho vai trò mới là giám khảo chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ “gây bão” trong thời gian tới là The Face, Hồ Ngọc Hà cũng nỗ lực cho sự xuất hiện trở lại với các dự án âm nhạc hoành tráng. Chính vì vậy, đêm nhạc đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc nhất định.

Hồ Ngọc Hà tái ngộ Noo Phước Thịnh sau sóng gió riêng tư - hình ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tái ngộ Noo Phước Thịnh sau sóng gió riêng tư - hình ảnh 3

Với không gian sân khấu đã được đạo diễn Trần Vi Mỹ khoác lên “lớp áo” đầy cảm xúc, chắc chắn Hồ Ngọc Hà sẽ có những thăng hoa cảm xúc bên cạnh những màn trình diễn nóng bỏng vốn đã là “đặc sản” của cô từ trước đến nay.

Đặc biệt, dịp này Nữ hoàng giải trí cũng sẽ có dịp tái ngộ đàn em thân thiết là ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cả hai sẽ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn nhất. 

Hồ Ngọc Hà tái ngộ Noo Phước Thịnh sau sóng gió riêng tư - hình ảnh 4

Ngoài Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều giọng ca trẻ như Hà My, Bùi Caroon (cũng là một thành viên của đội Hà Hồ trong cuộc thi The Voice và X-Factor), Trương Quốc Bảo, nhóm Nhật Nguyệt…

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)