Hồ Quang Hiếu lột xác đúng chuẩn "soái ca"

Khác hẳn với hình ảnh bình dân, giản dị như thường thấy trong bộ ảnh trước thềm năm mới, Hồ Quang Hiếuxuất hiện với hình ảnh vô cùng điển trai và sang trọng.

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách với bạn gái tin đồn 0

Hồ Quang Hiếu lột xác đúng chuẩn “soái ca”

 

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách với bạn gái tin đồn 1

Trước đây, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Hồ Quang Hiếu luôn gắn liền với hình ảnh khá giản dị. Dù đắt show, mua được nhà lầu, xe hơi nhưng nam ca sĩ hiếm khi nào trưng diện hàng hiệu hay khoe khoang trước công chúng. Cũng bởi vậy, anh luôn được khán giả yêu mến, cổ vũ.

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách với bạn gái tin đồn 2

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách với bạn gái tin đồn 3

Tuy nhiên, trong bộ ảnh chào năm mới 2016 nam ca sĩ cho thấy sự lột xác vô cùng bất ngờ. Hồ Quang Hiếukhoác lên mình bộ vest sang trọng toát lên vẻ nam tính, lịch lãm. Anh cũng chọn cho mình các loại áo khoác da mang phong cách khác nhau vừa trẻ trung nhưng cũng không kém phần đẳng cấp.

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách với bạn gái tin đồn 4

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách với bạn gái tin đồn 5

Đây cũng là hình ảnh mà Hồ Quang Hiếu sẽ hướng tới trong năm 2016, vẫn là một Hồ Quang Hiếu giản dị nhưng thanh lịch và sang trọng hơn trong mắt công chúng. Khi được hỏi về những kế hoạch đặc biệt dành cho người hâm mộ trong năm 2016 này, nam ca sĩ cho biết: “Hiếu nghĩ là hãy để Hiếu giữ riêng những điều của Hiếu dành cho khán giả của mình thì như vậy sẽ bất ngờ hơn”.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)