Hơn 5,5 triệu lượt xem cho MV “phê thuốc”, Duy Mạnh tiếp tục tung bản remix “cực shock” cho “Phê”

 

 Nổi tiếng là nam ca sĩ nhạc sĩ với những ca khúc phản ánh những thực trạng, tệ nạn nóng bỏng của xã hội, Duy Mạnh tới thời điểm này vẫn còn dành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Minh chứng là mỗi khi anh cho ra mắt sản phẩm mới đều được khán giả quan tâm và yêu thích. Những ca khúc do anh sáng tác từ hơn 10 năm trước như Kiếp Đỏ Đen, Kiếp Bán Độ, Ta Đâu Có Say,…đến nay vẫn được nhiều khán giả yêu thích và vẫn không hề bị cũ.
 
 
Sau lần ra mắt Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi vào hai năm trước, Duy Mạnh đã có một khoảng thời gian “ở ẩn” khá lâu khi hiếm khi thấy anh xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc. Và MV Phê có thể xem là sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại trong âm nhạc của nam ca sĩ với những ca khúc mang tính “thời sự” này. MV đã mang đến những hình ảnh minh họa vô cùng chân thật, nhằm lột trần những thói hư, tật xấu của một bộ phận không nhỏ những người trẻ hiện nay như sử dụng các chất kích thích, ma túy “đá”, các loại thuốc gây ảo giác…vô cùng độc hại khiến người dùng mất kiểm soát và dẫn đến những những hành động không hay khiến xã hội lên án, gia đình đau khổ.
 
MV Phê – Duy Mạnh: 

 

 Dù chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng, nhưng MV Phê hiện tại đã sở hữu hơn 5 triệu lượt xem trên kênh Youtube của nam ca sĩ này. Dễ thấy rằng, nhờ phần nội dung bài hát nhiều ý nghĩa cùng với giọng hát đặc biệt của Duy Mạnh, thì phần minh họa thể hiện lại những giây phút “phê” thuốc hay ngập ngụa trong các chất kích thích của anh cũng chính là những điểm tạo nên sự thu hút cho MV này.
 
Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, cũng như  mong muốn có thể tiếp tục lan tỏa được thông điệp ý nghĩa của bài hát, nam ca sĩ này đã thực hiện một bản phối hoàn toàn mới mẻ cho ca khúc “Phê” với phần bối cảnh MV được quay tại quán bar sôi động và đầy những thú vui hoang lạc của giới trẻ, rất phù hợp với chủ đề của bài hát
 
Về việc MV Phê hiện đang có hơn 5,5 triệu lượt xem trên YouTube, nam ca sĩ cũng cho biết thêm: “Tôi không quá quan trọng là MV sẽ được bao nhiêu lượt view. Bởi vì, đứng ở vai trò của một người sáng tác, với tôi quan trọng nhất vẫn là thông điệp mà mình muốn gửi gắm đến các khán giả. Đặc biệt là các bạn trẻ, tôi muốn sau khi nghe ca khúc của tôi họ sẽ hiểu ra được những vấn đề tiêu cực của việc sử dụng các loại ma túy và tránh xa chúng trước khi quá muộn.”

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)