HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA POPS WORLDWIDE VÀ UUUM CORP

Hai trong số các công ty nội dung hàng đầu của châu Á tham gia vào mối quan hệ hợp tác chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy sự nhận biết và hỗ trợ truyền tải các nội dung từ phía đối tác đến toàn bộ khu vực châu Á. POPS Worldwide, công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và Thái Lan, sẽ quảng bá các nội dung giải trí của các đối tác do UUUM quản lý, và ngược lại, các đối tác nội dung của POPS sẽ được tiếp cận nhiều hơn với thị trường Nhật Bản, nơi UUUM đang là đơn vị đứng đầu của thị trường này.

Ngoài ra, POPS và UUUM cũng sẽ hợp tác trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác về mặt nội dung cũng như tìm kiếm sự tài trợ từ các nhãn hàng, nhằm phục vụ cho nhu cầu khác nhau của các đối tác trong nước. Mối quan hệ chiến lược này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều nội dung lồng ghép thương hiệu và các cơ hội quảng bá hiệu quả hơn từ việc tận dụng lợi thế của thị trường kỹ thuật số đang phát triển khá nhanh tại châu Á.

Esther Nguyen, người sáng lập kiếm Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết, “Các thành viên POPS Worldwide rất vui mừng trong hợp tác làm việc với UUUM. Mối quan hệ đối tác chiến lược với UUUM Corp – Mạng lưới đa kênh lớn nhất tại Nhật Bản – sẽ làm tăng mức độ tiếp cận, phân phối và tác động cho các đối tác nội dung của chúng tôi.”

POPS-UUUM

Về POPS Worldwide Inc. (URL:http://www.popsww.com )

POPS Worldwide đang cách mạng hóa việc trải nghiệm âm nhạc và nội dung giải trí được cấp phép trong khu vực Đông Nam Á. Với hơn 1 tỷ lượt xem hàng tháng, những người hâm mộ của các lĩnh vực giải trí, văn hóa và âm nhạc Đông Nam Á đã gắn bó thường nhật với mạng lưới đa nền tảng của POPS.
POPS Worldwide quản lý mạng lưới đa nền tảng, đa kênh lớn nhất tại Việt Nam và Thái Lan với hơn 1.100 đối tác từ tất cả các thể loại nội dung bao gồm thiếu nhi, âm nhạc, hài kịch, phim ảnh, truyền hình, ăn uống, làm đẹp, thời trang và tiếp tục mở rộng mạnh mẽ qua các khu vực khác. POPS Worldwide có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bangkok.

Ngoài các kênh nội dung của đối tác, POPS Worldwide đã xây dựng và sở hữu riêng cho mình các kênh truyền thông hiện đang dẫn đầu trong các chuyên mục tương ứng như: POP Music, POPS Kids, POPS TV, Beauty Me và Her Voice. POPS Music là kênh YouTube số một tại Việt Nam với hơn 2 tỷ lượt xem và 1,8 triệu người theo dõi (subscribers). POPS Kids là kênh giáo dục giải trí dành trẻ em số một Việt Nam. Trong năm 2016, POPS Worldwide đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Turner để độc quyền phát hành loạt phim hoạt hình của Boomerang tại Việt Nam. Thỏa thuận này giúp bản Việt hoá hoàn chỉnh của các bộ phim hoạt hình kinh điển như Tom và Jerry, Scooby-Doo, Ben 10 và The Powerpuff Girls lần đầu tiên được đưa lên mạng lưới trực tuyến nội địa.

<Các kênh nổi bật>
POPS Music: www.youtube.com/popsmusic
POPS Kids: www.youtube.com/popskids
Truong Giang: www.youtube.com/truonggiangpops
Tuan Hung: www.youtube.com/c/CaSiTuanHungSacViet
FAPTV: www.youtube.com/c/FAPtivi 
GhienMiGo: www.youtube.com/c/GhienMiGo

Về UUUM Corp. (URL: http://www.uuum.co.jp/ )

UUUM Corp được thành lập vào tháng 3, năm 2013 với 30 đối tác YouTube chính thức. Đến nay, UUUM đã quản lý hơn 2.500 nhà sáng tạo và có hơn 1,6 tỷ lượt xem mỗi tháng ở Nhật Bản và trở thành mạng lưới có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Nhật Bản. UUUM hiện tại đang quản lý các hot YouTubers như Hikakin, Hanjime, Sekine Risa…cùng rất nhiều đối tác nội dung nội bật khác.

Theo Minh Nghĩa/Khám Phá

The post HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA POPS WORLDWIDE VÀ UUUM CORP appeared first on Phim Chiếu Rạp.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)