Khả Ngân tưng bừng mừng sinh nhật tuổi 19

Trong phim, cô nàng vào vai con gái của Bình Minh và Anh Thư. Biết được sắp đến ngày sinh nhật của Khả Ngân, nữ diễn viên Anh Thư đã âm thầm chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho cô con gái cưng. Tranh thủ lúc Khả Ngân quay cảnh đạp xe đi học về, Anh Thư cùng ekip đoàn phim đã âm thầm tận dụng thời gian này, chuẩn bị bánh quà cũng như trang hoàng một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ. Đồng thời, bạn thân của Khả Ngân là nữ diễn viên Thanh Tú cùng mẹ diễn viên Kiều Trinh cũng đến tham dự với món quà không thể nào to hơn.

1

2

Tuy nhiên, bữa tiệc bí mật suýt đổ bể khi cảnh quay đạp xe đi học của nữ sinh Khả Ngân hoàn thành sớm hơn dự kiến trong khi chiếc bánh kem chưa kịp đến nơi. Lúc này đạo diễn Peter Hiền phải ra tay giúp đỡ “mẹ” Anh Thư giữ chân con gái bên ngoài. Vị đạo diễn gọi ngay Khả Ngân trở lại và cho cô xem những cảnh quay đạp xe vừa hoàn thành đồng thời giả bộ nhận xét và góp ý. May mắn là đạo diễn Peter Hiền không phải diễn quá lâu, chiếc bánh sinh nhật với dòng chữ “Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu” cũng đã kịp đến nơi. Nàng hotgirl 9x được “thả” về trường quay để ăn sinh nhật.

3

4

5

Vừa bước vào phim trường, cô nàng boxing girl nổi tiếng mạnh mẽ phải hét lên sung sướng khi thấy một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho mình. Sau khi nhận được vô số lời chúc mừng từ mẹ Anh Thư (trong phim), đạo diễn Peter Hiền, bạn thân Thanh Tú….. và đặc biệt là từ diễn viên nhí Angelina – Việt kiều gốc Ấn Độ. Cô nàng Khả Ngân vẫn bấn loạn chưa thể kềm chế hết cảm xúc vì quá bất ngờ. Tuy nhiên vì lịch quay dày đặc nên ngay sau khi nhận chiếc bánh kem và cảm ơn mọi người. Thì Diệu (nhân vật của Khả Ngân trong phim) phải lập tức thực hiện các cảnh quay cho đến cuối ngày mới được thảnh thơi thưởng thức bánh kem và quà sinh nhật.

 

6

7

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)