Làng Ngói Đá: Độc đáo nướng ngói 29 vị

Cùng với thời gian và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự sáng tạo không ngừng của Tập thể Làng Ngói Đá. Bò (heo) 29 vị đã được cho ra đời, một sản phẩm Nướng Ngói mang đậm dấu ấn của Làng Ngói Đá đó chính là sự độc đáo về nước chấm, sốt ướp nổi danh bấy lâu nay.

Bò (heo) 29 vị là set nướng bao gồm như set heo 29 vị như: Sườn non, ba rọi cùng với các loại rau củ nướng: bắp non, cà tím, đậu bắp hay set bò 29 vị bao gồm bắp bò, thăn lưng với cà tím, đậu bắp, bắp non được trộn đều với sốt 29 vị.

Điểm độc đáo ở đây là nước sốt 29 vị là sự tổng hợp của các loại gia vị truyền thống như: hồi, quế, cam thảo, rượu mai quế lộ, mật ong, húng quế,hạt mè,dầu mè,dầu hào,xả, hành, tỏi,ớt tươi... Cùng với rất nhiều loại gia vị tạo thành. Mỗi thành phần nguyên liệu được chọn lựa một cách tỉ mỉ, theo một tỷ lệ nhất định tạo nên gia vị khó quên cho bò ( heo) 29 vị. Khi đun nóng cả tấm ngói như một vỉ nướng khổng lồ để bạn có thể cùng bạn bè thưởng thức.

Bên cạnh đó set heo (bò) 29 vị được trình bày đẹp mắt tròng một khuôn 5 khay đẹp mắt, sang trọn và không kém phần lung linh dưới ánh đèn cày phía dưới. Nước sốt được đun nóng từ từ làm cho hương vị món ăn thêm lan tỏa khắp không gian nướng của bạn.

Dù bạn là thực khách khó tính đến đâu thì cũng khó cưỡng lại mùi thơm từ mật ong, quế, hồi, húng lủi… thơm ngào ngạt đang bốc ra từ ngói nướng. Khi thưởng thức cảm nhậ đầu tiên của thực khách là sự vừa miệng của gia vị, sự ngọt ngào của mật ong, nhưng lại có vị cay nhẹ của ớt, sự hấp dẫn của rượu mai quế lộ bên trong. Một món ăn ngon bắt đầu từ sự tinh tế trong chế biến và trình bày như thế đó.

Một không gian thuần Việt cùng với một món ăn ngon với giá chỉ từ 169k - 199k cho bạn một set nướng Bò (heo) hoàn hảo nhé.