Light Out đáng sợ không thua kém The Conjuring 2

Xuất hiện lúc màn đêm buông xuống, Ma Tắt Đèn vô cùng xảo quyệt, hung hãn và muốn cuốn tất cả mọi người vào trong bóng tối. 

Nội dung phim Lights Out gây tò mò về “người bạn tưởng tượng” của bà mẹ Martin. Bà luôn miệng khẳng định Diana, từng là người bạn thời thơ ấu của bà đã chịu một thảm kịch khủng khiếp trong quá khứ, đang ở ngay trong chính căn nhà này. Song song đó, cậu bé Martin và chị gái Rebecca luôn bị quấy phá bởi một thực thể bí ẩn khi tắt đèn đi ngủ. Những bí mật xoay quanh Diana chính là mấu chốt làm sáng tỏ thân thế đen tối và là chìa khóa để tiêu diệt được tên ác quỷ bóng đêm nguy hiểm này. 

Cũng giống như ác quỷ Valak của The Conjuring 2, Ma Tắt Đèn không chỉ dữ tợn khi gây nguy hiểm cho con người mà còn quỷ quyệt và gian xảo đưa họ vào cái bẫy của mình. Trong quá trình tìm lời giải đáp cho sinh vật kỳ dị trong căn nhà mình, chị em Rebecca đã phát hiện được những bí ẩn bị chôn vùi về Ma Tắt Đèn, khiến họ tiến gần hơn đến với cái chết. Thậm chí, Ma Tắt Đèn còn đáng sợ hơn cả Ma Sơ. Nó không hề buông tha cho bất kỳ một ai, kể cả những kẻ vô tội vạ không liên quan gì đến mục tiêu của nó. Nó sẵn sàng giết chết mọi vật cản trên bước đường của mình. Với tạo hình mờ ảo không rõ hình dạng, Ma Tắt Đèn thực sự tạo nên nỗi ám ảnh hòa lẫn vào nỗi sợ bóng đêm của tất cả mọi người.

Lights Out dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 22.07.2016.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)