Lights Out tung trailer mới gây nghẹt thở và ám ảnh cho người xem

Sau The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist, mọi tâm điểm của dòng phim kinh dị đang đổ dồn về Lights Out, tác phẩm do “ông hoàng kinh dị” James Wan làm nhà sản xuất, đồng thời bệ phóng tài năng của đạo diễn thiên tài David F. Sandberg. Chỉ với 2 đoạn trailer, câu chuyện ly kỳ trong phim đã hiện lên trước mắt khán giả với những màn rượt đuổi nghẹt thở giữa sinh vật bí ẩn Ma Tắt Đèn và chị em Rebecca, những bi kịch khủng khiếp đằng sau cô gái mang tên Diana, những bí mật đang chôn vùi bên dưới căn hầm ma quái của ngôi nhà,…

LightsOut-RevisedPoster-Final

Thông qua trailer thứ 2, David F. Sandberg hé lộ phong cách làm phim không thua kém “sư phụ” James Wan của mình. Cách kết hợp hình ảnh và âm thanh đều tạo được cảm giác sợ hãi thực sự. Miêu tả bóng tối nhưng David không chỉ đơn thuần tạo ra một màu đen dày đặc mà phối trộn những gram màu tiêu cực lại với nhau, lúc thì ánh đèn màu máu tươi lướt qua, khi thì ngọn nến nhỏ nhoi đang loe lóe giữa màn đêm bao trùm quanh đó,… để đặc tả không khí ngột ngạt và đáng ngờ của màn đêm. Đặc biệt, các pha hù dọa chắc tay của anh hứa hẹn mang đến một nhân vật phản diện dữ tợn và ám ảnh không thua kém những gì ác quỷ Ma Sơ của The Conjuring 2 đã làm được.

Các nhà phê bình đã thưởng thức qua bộ phim này đều dành tặng những lời khen có cánh cho tác phẩm. Trang Bloody-Disgusting chuyên về phim kinh dị cho rằng Lights Out sẽ khiến khán giả phải sởn gai ốc cùng cực trong khi trang Nerd Report đánh giá đây là bộ phim kinh dị sáng tạo nhất trong năm 2016. Nếu như Halloween (1978) là tượng đài của thể loại slasher (chặt chém và máu me) thì Lights Out đã tạo nên một “kỷ lục” mới về nỗi sợ cho thể loại phim tâm linh siêu nhiên. Bên cạnh đó, tạp chí danh tiếng Forbes cũng không ngần ngại ví tác phẩm như “bảo vật” của dòng phim kinh dị.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)