Lộ diện Ma Nữ gợi cảm khiến Trương Nam Thành bỏ rơi người yêu

Hình ảnh ma nữ trong phim Ma nữ báo thùma-nu-bao-thu

Hình ảnh ma nữ trong phim Ma nữ báo thù

 

Mai Hàn còn chia sẻ: "Bộ phim ma mà em thích nhất là Pee Mak - Tình người duyên ma của Thái Lan. Ngay khi biết mình nhận được vai trong phim Ma nữ báo thù, em đã xem đi xem lại phim Pee Mak nhiều lần để học hỏi trước khi vào vai. Đặc biệt là diễn xuất của nữ diễn viên Davika Hoorne thủ vai ma trong phim đó. Vì nhân vật của em trong Ma nữ báo thù cũng có nhiều nét tương tự như là không có nhiều thoại, chỉ diễn bằng ánh mắt để bộc lộ tình yêu da diết với người mình yêu.

 

<div class="imgslide" data-src="http://v2.cdn.ringring.vn/WtbsfGGsIX6m2IxmhzC7/2/image/0/0/777/796033.jpg" data-sub-html="
Phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Trương Nam Thành.ma-nu-bao-thu

Phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Trương Nam Thành.

 

Được biết, để đảm nhận vai ma nữ này, một tháng trước khi quay Mai Hàn phải luyện tập thể lực chuẩn bị cho các cảnh quay nguy hiểm treo dây trên thác. Đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện thể lực cũng như bảo đảm an toàn cho Mai Hàn trong phim Ma nữ báo thù chính là huấn luyện viên võ thuật Bùi Văn Hải. Người từng được đả nữ Ngô Thanh Vân gọi với cái tên thân mật là Sư phụ Hải, cũng chính là người đảm nhiệm chỉ đạo võ thuật cho các bộ phim Lửa phật, Ngày nảy ngày nay, Nữ đại gia...

Ma nữ báo thù dự kiến được khởi chiếu 3/6/2016 trên toàn quốc.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)