Lotte Cinema tưng bừng mừng ngày 20.10

Chỉ vài hôm nữa là tới ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 rồi, bạn đã biết làm gì cho các bà các mẹ các chị các em chưa nhỉ? Một gợi ý nho nhỏ để bạn lựa chọn trong dịp này là tới rạp xem phim thật đã nhé.

Các bạn có thể lựa chọn một bộ phim tình cảm ngọt ngào, nhưng vẫn rất hài hước và khá ‘lạ miệng’ với Người Yêu Tôi Là Ai?. Câu chuyện thú vị về anh chàng có muôn vàn nhân dạng khi mỗi ngày thức dậy lại trở thành một người khác nhau. Và một ngày kia, anh ta phải lòng một cô gái xinh đẹp và tất cả sẽ trở nên thật khó khăn khi phải giải thích cho cô ấy hiểu được sự ‘lạ thường’ mà anh đang gặp phải. Một lựa chọn tuyệt vời khi xem phim cùng bạn gái hay vợ yêu của bạn phải không nào.

Một lựa chọn khác cũng khá thú vị là Lâu Đài Đẫm Máu. Bộ phim kể về nữ nhà văn thường gặp ác mộng, được mời về tĩnh dưỡng trong lâu đài cổ kính nọ. Nhưng không ngờ, đằng sau vẻ ngoài huyền bí hấp dẫn đó lại là cơn ác mộng ghê sợ với những bí mật được chôn giấu nơi đây. Phim có sự tham gia của Loki – Tom Hiddleston.

Ngoài ra, các phim khác cũng được chiếu tại rạp dịp này là Trót Yêu, Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm, Truy Sát, Pan và Vùng Đất Neverland, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Ma Sói, Thanh Niên Cứng. Sự đa dạng về thể loại từ phiêu lưu, kinh dị, tới hành động, tâm lý hài hước cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn, các phim dịp 20.10 năm nay hẳn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu giải trí của tất cả các bạn.

Nếu đã chọn phim xong, hẳn sẽ phải lựa một địa điểm thật tuyệt để thưởng thức thư giãn phải không nào. Mách nhỏ là tại Lotte Cinema sẽ có chương trình khi bạn xem phim dịp này nhé. Cụ thể từ 16-20.10, chỉ cần là ‘con gái thật tuyệt’ tới rạp mua tối thiểu 2 vé phim, bạn được nhận ngay thẻ cào may mắn trúng liền với cơ hội rinh về quà tặng là điện thoại Oppo Neo 5; phiếu nghỉ dưỡng trọn gói 2 ngày 1 đêm tại Mũi Né Phan Thiết, tiêu chuẩn 3 sao với phòng sân vườn tuyệt đẹp; phiếu ăn uống trị giá 100.000 đồng tại Pizza Hut và 1.000 vé xem phim miễn phí tại Lotte Cinema nhé. Vậy thì chần chờ gì nữa mà không tới Lotte Cinema ngay nào.

 

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.comwww.facebook.com/lottecinema.