Mãn nhãn với chân dung "siêu lừa" của Bộ Tứ Lừa Đảo

"Bộ tứ lừa đảo" (tên cũ Thiên tài lừa đảo) – bom tấn hài của điện ảnh Hàn Quốc 2016 kể về huyền thoại bịp bợm có thật trong lịch sử Kim Seon-dal. Được biết đến với tấm lòng nghĩa hiệp, Kim Seon-dal và các “cộng sự" của mình luôn dùng của cải kiếm được để giúp đỡ dân nghèo. Sau khi poster và trailer chính thức của bộ phim được giới thiệu tới khán giả, "Bộ tứ lừa đảo" tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu về từng nhân vật của “bộ tứ” vi diệu nhất Joseon này: Yoo Seung-ho trong vai thiên tài lừa đảo Kim Seon-dal, Ko Chang-seok trong vai bậc thầy ngụy trang Bowon, Ra Mi-ran trong vai thầy bói tống tiền – Quý bà Yoon, và EXO Xiumin trong vai em út Gyun.

bo-tu-lua-dao-1

Hé lộ chân dung 'Bộ tứ siêu lừa' qua loạt poster nhân vật

"Bộ tứ lừa đảo" – bom tấn hài của điện ảnh Hàn Quốc 2016 kể về huyền thoại bịp bợm có thật trong lịch sử: Kim Seon-dal (mỹ nam Yoo Seung-ho thủ vai). Sở hữu vẻ ngoài điển trai, bộ óc thông minh và lòng can đảm, Kim Seon-dal dẫn đầu nhóm lừa đảo siêu đẳng với hành tung xuất quỷ nhập thần đại náo cả đất nước, bao gồm: bậc thầy cải trang Bowon (do Yoo Seung-ho thủ vai), bà thầy bói tinh quái Yoon Bo-sal (Ra Mi-ran) và em út Gyun – với sự thể hiện của mỹ nam Xiumin (thành viên nhóm EXO). Được biết đến với tấm lòng nghĩa hiệp, Kim Seon-dal và các “cộng sự” của mình luôn dùng của cải kiếm được để giúp đỡ dân nghèo. Thương vụ cuối cùng, cũng là trò lừa ngoạn mục nhất, chính là câu chuyện bán sông Daedong cho gã thương gia tham lam khét tiếng, gieo rắc vô vàn tội ác cho cuộc sống của những người nghèo lương thiện vùng Han Yang. Liệu bộ tứ có thành công với màn giao dịch li kỳ và hoang đường nhất lịch sử này?

bo-tu-lua-dao-2

bo-tu-lua-dao-3

Được xem là một trong những phim bom tấn Hàn Quốc nửa đầu năm 2016, bộ phim "Bộ tứ lừa đảo" (tựa gốc: Seondal: The Man Who Sells River) khắc họa lại những phi vụ để đời của Kim Seon-dal – kẻ bịp bợm đại náo lịch sử. Trailer chính thức của bộ phim mở đầu bằng một loạt các phi vụ lừa đảo không tưởng của Kim Seon-dal: từ việc lừa bán một con gà “giả mạo” phượng hoàng, bán đài thiên văn quốc gia mang đến niềm hi vọng cho gia đình quý tộc mong có đứa con cầu tự, thậm chí là… giả gái và lấy hết tiền của một thương gia háo sắc! Thiên tài lừa đảo Kim Seon-dal (Yoo Seung-ho), bậc thầy cải trang Bowon (Go Chang Seok), chuyên gia hái tiền từ việc làm thầy bói cho nhà giàu Yoon Bosal (Ra Mi Ran), học sinh có năng khiếu bộ môn lừa đảo Gyun (Xiu Mun nhóm EXO), mỗi người một sức thu hút riêng đã làm điên đảo 8 tỉnh trên toàn cõi Joseon.

bo-tu-lua-dao-4

bo-tu-lua-dao-5

Với lời tuyên bố hùng hồn: “Chúng ta sẽ bán sông Daedong!”, Kim Seon-dal khiến cho các “đồng nghiệp” và cả khán giả phải bất ngờ trước sự liều lĩnh song vô cùng tự tin của mình. Liệu gã lừa đảo lớn gan này sẽ làm thế nào để có thể “bán” cả một dòng sông và âm mưu thực sự đằng sau quyết định điên khùng này của Seon-dal là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Bộ tứ lừa đảo" – dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 12/08.

Đây có thể xem là bom tấn hài đáng mong đợi dịp hè này.

Bộ phim "Bộ tứ lừa đảo" dự kiến khởi chiếu ngày 12.08.2016 trên toàn quốc.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)