MC Quyền Linh hết mình vì PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

MC Quyền Linh xuất hiện thật giản dị và trẻ trung với quần jean và áo sơ mi trễ nhất. Nhưng nghe lời nhắc của người bạn: PGS. TS Huỳnh Văn Sơn nên nhanh chóng cho áo vào quần. Thật may mắn, ngay sau đó 2 phút là được mời lên sân khấu nhận hoa. Khi Đạo diễn Lê Hoàng đặt câu hỏi khó cho cả hai độ dự thi chung kết, đạo diễn hóm hỉnh bảo: Anh Quyền Linh thì chắc cho điểm ngang nhau giữa hai đội rồi. Chiêu thức này bị MC Quyền Linh làm cho phá sản khi anh bảo: “Tôi sẽ ủng hộ Anh PGS của tôi”, và đạo diễn Lê Hoàng đã cười thua.

Vốn là đồng hương và cùng tham gia nhiều chương trình cùng nhau như: Bữa cơm gia đình, Ngẫu hứng cùng sao, Cánh diều vàng… MC Quyền Linh và PGS. TS Huỳnh văn Sơn rất trân quý nhau. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Quý Anh Quyền Linh vì sự hết lòng trong công việc, sự chân thành với bạn bè và cả sự xả thân trong những tình huống nguy này”.  Có lẽ đây sẽ là bí mật mà MC Quyền Linh nói thôi.

MC Quyền Linh cho biết: “Cứ nghĩ vòng chung kết Tiếng cười sinh viên được tổ chức ở rạp Phú Nhuận – sân khấu kịch Hồng Vân là buổi tối. Linh chỉ nhận trao giải vào cuối giờ… Nhưng một đồng nghiệp đảm nhận giám khảo khách mời bị bệnh thế là PGS. TS Huỳnh Văn Sơn triệu tập”. Quyền Linh xin phép đoàn quay chương trình cho kết sớm, chỉ có 30 phút đã có mặt ở đây. Thật sự, sáng quay chương trình nông dân. Nên Quyền Linh đã đến trễ giờ, và “cứ mặc áo của Sơn, tưởng cũng vừa, ai ngờ áo bác Sơn mặc vào thì không gài nút được. Chiếc áo này bác Sơn đầu tư từ kinh phí cát sê trong chương trình và tặng Linh luôn.”

Thế mới thấy sự trân quý trong cuộc sống cứ âm thầm diễn ra. Cuộc sống dẫu có thách thức vẫn còn nhiều sự trân trọng nếu sống hết mình, làm việc hết sức và đối xử chân thành cùng nhau. Nhưng trên ghế nóng, cũng chính bộ ba đã cho thấy sự quyết liệt của mình trong sự nhận xét và tương tác…

Minh Đăng