Mix It Up - Cocktail sành điệu cho Marriott Bonvoy tại Việt Nam

Marriott Bonvoy, chương trình du lịch đã dành nhiều giải thưởng của Marriott International giới thiệu chương trình ưu đãi dành riêng cho các loại cocktail tại khách sạn và khu nghỉ của Marriott tại Việt Nam mang tên “Mix It Up”.

Nhằm tôn vinh những chuyên gia pha chế đồ uống Việt Nam đầy tài năng của Marriott, những “phù thuỷ công thức” sẽ tạo nên nhiều loại cocktail cổ điển và đặc trưng tại mỗi nhà hàng, quầy bar & lounge của các khách sạn đẳng cấp thế giới của tập đoàn Marriott trên khắp Việt Nam như Saigon-Sling một trong những loại cocktail được yêu thích nhất của R-bar, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon được pha chế từ Gin, nước ép dứa hay Kumquat-Jito được làm từ rượu Rum 8 năm tuổi từ Jamaica, Rum trắng Dominica, Quất, siro chanh sả và sô cô la bạc hà. Nếu du khách đến với Phú Quốc thì đừng quên ghé đến Department of Chemistry Bar – Quán bar với tầm nhìn đẹp ngoạn mục hướng thẳng ra Bãi Khem được lấy cảm hứng từ một phân khoa Hoá học của trường đại học để cùng nhâm nhi một ly Bols Formula và say đắm trong ánh hoàng hôn của đảo Ngọc.

Một buổi tối sôi động với bạn bè tại một rooftop bar sang trọng của khách sạn, một buổi chiều hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển, một bữa ăn với gia đình tại một trong những nhà hàng nổi tiếng của Marriott, hay đơn giản chỉ là nhâm nhi một ly đồ uống mát lạnh và sảng khoái bên quầy bar của bể bơi, Mix it Up của Marriott Bonvoy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi chiều vui vẻ hay buổi tối lung linh.

 

Khi mua một ly cocktail bất kỳ, quý khách sẽ được thưởng thức ly cocktail thứ hai với giá chỉ 1000VNĐ, bao gồm cả những loại cocktail đặc trưng được sáng tạo bởi các chuyên gia pha chế tài năng, chương trình được áp dụng từ nay đến 11/12/2022, khoảng thời gian hoàn hảo ngay trước mùa lễ hội sôi động, chương trình ưu đãi đặc biệt này

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt với giá chỉ 1000VNĐ cho mỗi ly cocktail thứ hai mang tên Mix It Up sẽ chỉ áp dụng cho thành viên của Marriott Bonvoy tại các nhà hàng tham gia chương trình này gồm: Barson, khách sạn Le Méridien Saigon; Department of Chemistry Bar, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa; Lobby Lounge, Khách sạn Sheraton Hà Nội; R-bar, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon; Altitude Rooftop Bar, khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; La Plage Beachfront Restaurant, khu nghỉ Sheraton Grand Danang Resort.

 

Nếu bạn chưa phải là thành viên của Marriott Bonvoy? Hãy đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY ngay hôm nay để có thể tận hưởng nhiều ưu đãi! Để biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy, xin vui lòng truy cập website www.marriott.com/loyalty.mi.

Để biết thêm về chương trình ưu đãi Mix It Up tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập website  Food & beverage promotions Vietnam (marriottbonvoyasia.com)