Nam châm hút giới trẻ mùa Halloween 2015

Vào ngày 24/10/2015, Escape Party Halloween – The Nex Break Out sẽ diễn ra tại Lô 13, đường Tân Trào, huyện Tân Phú, Q.7 Tp.HCM. Và sự kiện Escape Halloween năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới cho giới trẻ Sài Gòn. Và điều đặc biệt trong kỳ Escape năm nay đó là các bậc phụ huynh có thể dắt con em mình theo và tham gia hòa cùng vào bữa tiệc, đó chính là điểm mới của chương trình Esacape năm nay.

Đến với Escape Halloween –  The Next peak Out, bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị: như hóa trang, trình diễn thời trang,….và biết đâu bạn sẽ dành được nhiều phần thưởng giá trị, với tổng trị giá lên tới 85 triệu đồng. Và ngoài ra bạn sẽ còn đượn thưởng thức bia thỏa thích từ 15pm – 18pm (đối với vé GA- vé thường).

Đến với Escape Halloween 2015, các ravers sẽ được “thôi miên” bởi các “phù thủy” DJ đình đám đến từ quốc tế:

•    DJ Dannic –là nhà sản xuất đến từ peda, Hà Lan – được xếp hạng 73 ngay  trong năm đầu ra mắt khán giả, 2013. Và sau đó, anh đã ngoạn mục vượt lên hạng 30 trong danh sách những DJ tài năng nhất thế giới năm 2014.

Những bài Mash-up độc đáo của Dannic đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đĩa đơn đầu tiên “Doster” đã nhận được nhiều sự hỗ trợ & dẫn dắt của Hardwell và Nicky Romero;  các sản phẩm kế tiếp của anh đều được các nhà sản xuất lớn chú ý. Và sau đó, Dannic và Hardwell đã cùng tạo ra siêu phẩm ‘Kontiki’.

•    Cặp đôi “ phù thủy” Sick Individuals – nhóm nhạc electronics đến từ Hà Lan bao gồm Rinze Ray Hofstee và Joep Jim Smeele. Bén duyên với nhau vào năm 2008, cùng bắt tay nhau hợp tác vào năm 2010 với cái tên Sick Individuals với dòng nhạc cổ điển và hiện đại.

Giai đoạn đầu của sự nghiệp, họ ảnh hưởng khá nhiều từ các nhóm nhạc Daft Punk, Bingo Players và Swedish House Mafiad. Họ từng hợp tác sản xuất âm nhạc Axwell, và Dannic Blue Print với cả hai hits đều đạt  No.1 trên bảng xếp hạng Beat Port. Sick Individuals cũng từng remix nhạc cho một số nghệ sĩ Rihanna, Avicii, Tiesto, Flo Rida và David Guetta. Bản remix của họ với Icona Pop – I Love It đã dành được nhiều sự công nhận và ủng hộ của khán giả.

•    DJ Infected Mushroom – nhóm nhạc chuyên về nhạc psychedelic trance được thành lập vào cuối năm 1997 bởi bộ đôi Erez Eisen và Amit Duvdevani

Infected Mushroom nổi tiếng bởi sự kết hợp tài tình của nhiều thể loại và trải nghiệm âm nhạc. Từ những đoạn guitar mộc đậm chất Trung Đông, hòa cùng sự phức tạp của những câu synth bass, màu rock trong âm hưởng guitar điện, cho đến sự chuyển nhịp và tempo cao và đồn dập của trống.

Năm 1999, chính thức ra mắt với cái tên “Infected Mushroom” và tung ra album đầu tay “Gathering”, nổi bật nhất là ca khúc “Psycho”. Album là điểm nhấn giúp cho dòng nhạc Psy Trance nâng lên một tầng cao mới và phổ biến hơn.

Và các DJ “bom tấn” này chắc chắn cháy hết mình với tài năng tuyệt đỉnh của họ, làm thỏa mãn đêm cuồng nhiệt của các ravers. Đây sẽ là một đêm Halloween hoành tráng, huyền bí và chất nhất mà các ravers sẽ không bao giờ quên. Vậy còn lí do gì mà bạn không đến và quẫy hết mình cùng Escape Party: The Next peak Out?