Ngắm hoàng hôn Sài Gòn trên cao cùng các loại cocktails sành điệu

Được biết đến như một nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn Sài Gòn rực rỡ trên tầng cao, Social Club Saigon nay mang đến những trải nghiệm mới lạ hơn cùng bộ sưu tập thức uống bức phá mọi giới hạn cảm xúc chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ sành uống nhất.

Lấy cảm hứng từ khát khao dịch chuyển, khám phá những nền văn hóa đặc sắc của Châu Á cùng những tông màu chủ đạo mượn của chính khung cảnh hoàng hôn dễ dàng nhìn thấy tại Social Club, những tuyệt phẩm cocktails được sáng tạo nên bởi Head Bartender Hoàng Phi Hùng – Quán quân cấp quốc gia trong cuộc thi tìm kiếm nghệ nhân pha chế xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2019 của ACCOR như đưa bạn lập tức “dịch chuyển không gian” sau mỗi lần nhấp thử một ly cocktail mới.

Với sự kết hợp khéo léo từ những nguyên liệu địa phương đặc trưng như rượi mơ, nước ép trái Yuzu của Nhật Bản; tinh chất thảo mộc của Hồng Kông; chanh dây, xoài, muối tôm, lá dứa của Việt Nam hay lá hung của Thái Lan... mỗi loại cocktail như đại diện cho một điểm đến trong chuyến du hành khám phá những tinh hoa Á Châu. Dù bạn thích vị ngọt ngào, hay thanh mát, hay the chua, hay cay nồng hương rượu… thì với bộ sưu tập thức uống mới này tại Social Club, bạn sẽ luôn tìm được cho mình một lựa chọn chuẩn “gu” và hợp tâm trạng.

Đặc biệt: Tận hưởng ưu đãi giờ vàng dài nhất từ trước đến nay từ 3g chiều đến 7g tối mỗi ngày, giảm 50% thức uống gọi theo ly.

HÔTEL DES ARTS SAIGON – Mgallery

76-77 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Tel: +84 (0) 2839 898 888