Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị nhầm tưởng là cầu thủ nhí

Sau thời gian dài làm công tác tuyển sinh, chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" đã chính thức khởi động với 10 gương mặt nhí tài năng của nền thể thao Việt Nam mai sau.

Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 1
Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, nam diễn viên - MC Bình Minh đã chào đón 5 chàng cầu thủ nhí đến từ khâu vực phía Bắc: gồm 4 cậu bé đến từ Hà Nội, và 1 bé đến từ Nghệ An.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 3
Sau đó, 5 cậu bé cùng gặp mặt với 5 bạn còn lại của khu vực TP.HCM. Chính thức ra mắt 10 cầu thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn vào nhà chung của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016".

Đón các bé tại doanh trại nhí vui vẻ của chương trình, hai bảo mẫu siêu đáng yêu Hiếu Hiền và Diệp Lâm Anh đã có màn đầu vô cùng ấn tượng và dễ thương với các bé, tạo nên một không khí vô cùng thoải mái cho chuyến đi xa gia đình, xa bố mẹ lần này.

Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 4
"Bảo mẫu" Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền đã nhanh chóng thể hiện vai trò của mình trong chương trình. Nàng diễn viên - ca sĩ đã an ủi, dành những tình cảm ấm áp cho các bé với mong muốn các cầu thủ nhí sẽ sớm vượt qua thử thách đầu tiên của chương trình để chính thức bắt đầu cuộc sống tự lập.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 5
Về phía các huấn luyện viên chuyên môn, HLV Minh Chiến, cựu cầu thủ Hồng Sơn và cầu thủ Ngọc Châm cũng đã lên kế hoạch luyện tập cho các bé.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 6
Ngay buổi học đầu tiên, các cậu bé đã nhận ngay một học về tính kỷ luật và nguyên tắc từ HLV Minh Chiến. Cầu thủ Ngọc Châm nhanh chóng ra sân thị phạm các kỹ thuật khởi động cơ bản nhưng vô cùng quan trọng dành cho các cầu thủ.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 7
Hào hứng luyện tập, 10 bé đã nhanh chóng bắt nhịp với chương trình và dần thể hiện khả năng, và quyết tâm chinh phục những thử thách của mình khi được chọn vào nhà chung của chương trình năm nay.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 8
Kỹ thuật phát bóng, chuyền bóng cho đồng đội là những bài học cơ bản mà các bé được học trong ngày đầu tiên. Tuy có phần mệt mỏi, mồ hôi trên trán các bé đã khiến "bảo mẫu" Hiếu Hiền lo lắng, và nhanh chóng ra sân để chăm sóc các thành viên của doanh trại nhí.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 9
Nhưng một điều thú vị xảy đến, bởi ngoại hình khá đặc biệt của nam diễn viên Hiếu Hiền đã khiến HLV Minh Chiến lầm tưởng anh cũng chính là một trong những cầu thủ nhí, gây nên câu chuyện dở khóc - dở cười ngay trên sân cỏ dành cho tất cả các thầy và trò.
Ngoại hình đặc biệt, Hiếu Hiền bị lầm tưởng là cầu thủ nhí - hình ảnh 10

Trở về doanh trại nhí, Hiếu Hiền và Diệp Lâm Anh đã cùng 10 cầu thủ nhí sinh hoạt, vui chơi và dặn dò những điều cần thiết cho những ngày đầy gian khó sắp tới.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)