Nhật Thuỷ giả giọng Mỹ Linh hát hit của Hari Won

Nhật Thủy giả giọng Mỹ Linh hát hit của Hari Won - ảnh 1Nhật Thủy từng tham gia Gương mặt thân quen và đứng đầu nhiều tuần thi vì khả năng giả phong cách rất giống một số nghệ sĩ
Nhật Thủy giả giọng Mỹ Linh hát hit của Hari Won - ảnh 2Với màn giả làm diva Mỹ Linh, Nhật Thủy khiến các fan ca sĩ Tóc ngắn thích thú vì giọng khá giống. Ngoài đời Nhật Thủy và đàn chị có mối quan hệ thân thiết trong nghề
Để những hoạt động của mình mang tầm ảnh hưởng lớn hơn đến giới trẻ Việt, tổ chức Công dân Toàn cầu Việt Nam (Global Citizen Vietnam đã chọn Nhật Thủy trở thành Đại sứ của chương trình "Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân" với những hoạt động tích cực tại các bãi biển lớn ở miền Bắc.
Nhận được lời mời này khi đang trong quá trình thu âm cho mini album mới nhất, Quán quân Vietnam Idol 2013đã quyết định gác lại những kế hoạch cá nhân để tập trung vào dự án cộng đồng này.
"Sau tour xuyên VIệt gây quỹ xây nhà chống lũ, Nhật Thủy nhận được khá nhiều lời mời đồng hành với những hoạt động thiện nguyện của các tổ chức trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Nhật Thủy đang muốn dồn sức cho một mini album và live tour tại các trường đại học toàn quốc, nên đành hẹn lại vào một dịp khác. Nhưng khi nhận được lời mời làm đại sứ cùng kế hoạch hành động của chiến dịch "Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân" của Global Citizen Vienam, Nhật Thuỷ đã thực sự bị thuyết phục”, cô nói. Nhật Thủy cho biết chương trình được xây dựng bởi những bạn trẻ rất tâm huyết với việc xây dựng một cộng đồng người Việt với tư duy mới và tinh thần trách nhiệm cao với xã hội và đó cũng là mong muốn của cô.
Nhật Thủy giả giọng Mỹ Linh hát hit của Hari Won - ảnh 3Nhật Thủy đã mời thêm Jason Tiến Việt (hotboy Vietnam Idol 2013) cùng tham gia một đêm nhạc gây quỹ
Nhật Thủy giả giọng Mỹ Linh hát hit của Hari Won - ảnh 4Cả hai thân thiết khi cùng tham gia Vietnam Idol - Ảnh: BTC
Các hoạt động của tổ chức này không chỉ dừng lại ở việc dọn rác ở các bãi biển đang là điểm "nóng" về vấn đề ô nhiễm, mà còn đi kèm với việc tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển cũng như gây quỹ hoạt động và tặng quà cho dân nghèo ở địa phương.
Vì vậy, Nhật Thủy đã quyết định gác lại các công việc cá nhân để tham gia đầy đủ các hoạt động, mong góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc xây dựng một thế hệ người Việt trẻ năng động, tư duy và sống có trách nhiệm hơn.
Đồng hành cùng chương trình, tối 25.6, Nhật Thủy đã mời thêm Jason Tiến Việt (Vietnam Idol 2013) và hai học sinh tài năng tới từ Học viện Âm nhạc Young hit Young beat - Minh Thu và Bảo Ngọc cùng tham gia một đêm nhạc gây quỹ. Ngày 30.6, cô đã cùng các thành viên của tổ chức Global Citizen Vietnam đến bãi biển Sầm Sơn để tham gia nhặt rác và tuyên truyền cho các hoạt động của dự án.
Trong đêm nhạc tối cùng ngày, giọng ca gốc Nam Định cũng đã có màn giả giọng diva Mỹ Linh để cover lại ca khúc hit Anh cứ đi đi của Hari Won khiến nhiều khán giả có mặt vô cùng thích thú. Sau đêm nhạc, Quán quân Vietnam Idol 2013 cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen về sự nhiệt tình cũng như những phần giao lưu sáng tạo, hài hước. Nhật Thủy xác định nửa cuối năm 2016, cô sẽ tổ chức và tham gia nhiều hơn những hoạt động giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên để xây dựng một cộng đồng người trẻ Việt ngày một tự tin, năng động, hoà nhịp với thế giới.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)